5 thần tượng K-Pop đẹp nao lòng ngay cả khi khóc

Ngọc Huyền 2021-07-25 08:15
- Cùng tìm hiểu xem thần tượng K-pop nào khóc cũng đẹp khiến fan “rung rinh” nhé!

Jungkook (BTS)

Một khoảnh khắc mang tính biểu tượng trong lịch sử K-Pop là khi BTS lập kỷ lục “vô tiền khoáng hậu” tại MAMA 2018. Khi nhóm bước lên sân khấu để nhận giải thưởng lớn trong đêm, các thành viên lần lượt nói về sự lo lắng của họ và thể hiện lòng biết ơn của họ đối với người hâm mộ. Khoảnh khắc xúc động nhất là khi J-Hope bắt đầu rơi nước mắt khiến Jungkook không thể kìm được. Tuy nhiên, anh ấy đã làm được điều mà không ai mong đợi. Thay vì nghiêm túc lau đi những giọt nước mắt của mình, anh ấy đã khóc nức nở! Em út của nhóm BTS khóc nhưng vẫn đẹp như tranh.

Yerin (GFRIEND)

Sau khi thắng "Show Champion" vào năm 2016, các thành viên GFRIEND đã lên phát biểu khi nhận giải. Khi đến lượt Yerin, cô nàng bình tĩnh nhưng ngay sau đó đã bật khóc với khuôn mặt baby đáng yêu. Fan hâm mộ không thể không yêu mến cô ấy.

Heo Chan (VICTON)

Chiến thắng đầu tiên trong cuộc đời của một thần tượng luôn đặc biệt và có ý nghĩa rất lớn. Khi VICTON giành chiến thắng đầu tiên với ca khúc “Nostalgic Night”, hầu như tất cả các thành viên đều rơi nước mắt. Nhưng máy quay chỉ chú ý đến Heo Chan và khoảnh khắc này nổi tiếng mạng xã hội một thời.

Younghoon (The Boyz)

Các nhân viên tại V-Live là những người đầu tiên chúc mừng The Boyz giành được vị trí đầu tiên trong sự nghiệp với ca khúc “Bloom Bloom”. Trong khi các thành viên còn lại bày tỏ sự phấn khích và hạnh phúc trước thành tích, gần như sắp rơi nước mắt thì Younghoon đã lặng lẽ khóc. Các thành viên nói đừng khóc thì cậu ấy càng khóc to hơn với khuôn mặt phụng phịu đáng yêu. 

Mina (TWICE)

5 thần tượng K-Pop đẹp nao lòng cả khi khóc

Mina và những giọt nước mắt kim cương của cô ấy sẽ đi vào lịch sử K-Pop. Mina trông thật xinh đẹp thanh tao, với đôi mắt long lanh cùng những giọt nước mắt hạnh phúc khiến không ai có thể rời mắt. 

Ngọc Huyền – Theo allkpop

Loạt mỹ nhân Việt sang Mỹ du lịch, chữa bệnh nhưng trở về lại có baby 'đính kèm'