5 bộ phim truyền hình Hàn Quốc cực hay phát sóng vào tháng 8 này

Ngọc Huyền 2021-08-09 16:30
- Là mọt phim Hàn Quốc, bạn còn chần chừ gì nữa mà không xem ngay những bộ phim truyền hình này chứ?

1. Con đường bi kịch

5 bộ phim truyền hình Hàn Quốc cực hay phát sóng vào tháng 8 này bạn không thể bỏ qua

Phim có sự tham gia của dàn viễn viên thực lực là Ji Jin Hee, Yoon Se Ah và Kim Hye Eun. Bộ phim kinh dị tội phạm bí ẩn này tập trung vào những khao khát và bí mật của 1% những người giàu có và quyền lực nhất Hàn Quốc tại Royal the Hill.

Baek Soo Hyun (Ji Jin Hee) là một phóng viên và thợ săn được kính trọng ở Hàn Quốc, người đã khám phá ra sự thật đằng sau những vụ án lạnh lùng. Seo Eun Soo (Yoon Se Ah) – vợ Baek Soo Hyun đặt gia đình lên hàng đầu và coi con cái là tất cả. Cha Seo Young là một nhân viên đưa tin dường như có tất cả mọi thứ, nhưng cô ấy không bao giờ hài lòng với những gì mình có. 

Bộ phim sẽ kể về một sự cố bi thảm và làm lộ ra những bí mật ngoài tầm kiểm soát xoay quanh Royal the Hills. Con đường bi kịch lên sóng vào ngày 4/8.

2. Đại học Cảnh sát

5 bộ phim truyền hình Hàn Quốc cực hay phát sóng vào tháng 8 này bạn không thể bỏ qua

Đại học Cảnh sát dự kiến ​​sẽ phát sóng vào tháng trước nhưng phải hoãn lại do lịch quay và bộ phim sẽ được phát sóng vào ngày 9/8! Dàn diễn viên toàn sao gồm Cha Tae Hyun, Jung Jin Young và Krystal góp mặt trong bộ phim này.

Yoo Dong Man (Cha Tae Hyun) là giáo sư giảng dạy tại trường đại học cảnh sát và cùng các sinh viên điều tra. Kang Sun Ho (Jung Jin Young) là một hacker không có tham vọng nhưng cuối cùng lại trở thành sinh viên của trường đại học cảnh sát. Anh ấy bất ngờ yêu Oh Kang Hee (Krystal).

3. Hành trình tìm lại tình yêu

5 bộ phim truyền hình Hàn Quốc cực hay phát sóng vào tháng 8 này bạn không thể bỏ qua

Đây là một bộ phim tình cảm có sự tham gia của Minah và Kwon Hwa Woon (Girl's Day). Ha Song Yi (Minah) và người yêu cũ Park Do Kyum (Kwon Hwa Woon) giả vờ đi cùng nhau để tham gia chuyến đi cho cặp đôi mà họ đã thắng tại một sự kiện trước khi chia tay. Do Kyum là trưởng nhóm kiêm giọng ca chính của một ban nhạc indie. Song Yi  làm điều phối viên vườn bách thảo. Seo Ji Gang (Ahn Woo Yeon), một hướng dẫn viên du lịch cho các cặp đôi và đem lòng yêu Song Yi. Ba nhân vật này sẽ khắc họa một mối tình tay ba khó lường và rắc rối.

4. Điệu Cha-Cha-Cha Làng Biển

5 bộ phim truyền hình Hàn Quốc cực hay phát sóng vào tháng 8 này bạn không thể bỏ qua

Bộ phim truyền hình của Kim Seon Ho và Shin Min Ah sẽ được phát sóng vào ngày 28/8! Điệu Cha-Cha-Cha Làng Biển là bộ phim truyền hình được làm lại từ bộ phim điện ảnh Mr. Hong năm 2004 , và là dự án đầu tiên của Kim Seon Ho sau phim “Khởi nghiệp”.

Yoon Hye Jin (Shin Min Ah) là một nha sĩ xinh đẹp và thông minh, nhưng đôi khi vụng về. Cô chuyển đến một ngôi làng ven biển sau nhiều biến cố và gặp Hong Doo Shik (Kim Seon Ho) - chàng trai chuyên làm những công việc lặt vặt và giúp đỡ mọi người xung quanh thị trấn. Hãy cùng xem hai người có tính cách khác nhau yêu nhau như thế nào nhé!

5. Bầu trời rực đỏ

5 bộ phim truyền hình Hàn Quốc cực hay phát sóng vào tháng 8 này bạn không thể bỏ qua

Kim Yoo Jung sẽ đóng vai chính trong bộ phim này. Đây là dự án cổ trang đầu tiên của cô sau 5 năm đóng phim “Mây họa ánh trăng”. Diễn viên đang lên Ahn Hyo Seop sẽ đóng cặp với Kim Yoo Jung.

Bộ phim dựa trên tiểu thuyết “Hong Chun Gi”, đan xen mối tình lãng mạn và giả tưởng trong thời đại Joseon. Hong Chun Gi (Kim Yoo Jung) là nữ họa sĩ xinh đẹp và trong sáng trong triều đại Joseon. Ha Ram (Ahn Hyo Seop) là một nhà chiêm tinh học có khả năng đọc được các vì sao mặc dù bị mất thị lực. Hai người gặp nhau và yêu say đắm.

Ngày phát sóng chính thức của bộ phim vẫn chưa được xác nhận, nhưng người hâm mộ cũng có thể mong đợi phim sẽ được phát sóng vào tháng 8 này.

Ngọc Huyền – Theo girlstyle

qc-mypoint