Con trai 11 tuổi của Shark Bình nói một câu khiến mẹ 'ấm lòng'

Moon 2023-01-31 09:12
- Doanh nhân Đào Lan Hương khoe ảnh tình cảm cùng cậu con trai Xoăn Tít và cho biết cậu bé trở thành chỗ dựa tinh thần vững chắc cho mẹ.

Mới đây, trên trang cá nhân doanh nhân Đào Lan Hương - vợ Shark Bình đăng tải khoảnh khắc hạnh phúc bên quý tử. Có thể thấy, Minh Quân (tên ở nhà là Xoăn Tít) trông lớn hơn hẳn, ngày càng ra dáng thanh niên.

Doanh nhân Đào Lan Hương chia sẻ: "Sắp thành 1 nam thanh niên cool ngầu rồi. Những ngày Tết, Xoăn Tít biết phụ mẹ sắp xếp bàn thờ, nấu ăn, dọn nhà, chăm sóc chó mèo. Đặc biệt nhất, Xoăn Tít chịu khó đi khắp nơi với mẹ, chụp được cho mẹ những bộ ảnh đẹp xuất sắc.

Hôm nay Xoăn Tít còn nói: Mẹ mà làm sao thì con không sống được. Xoăn Tít thực sự biết chiều mẹ, và tình cảm ngọt ngào, đáng yêu. Yêu thương lắm!"

Vợ Shark Bình khoe ảnh chụp cùng con trai, tiết lộ bé nói một câu khiến mẹ 'ấm lòng'

Vợ Shark Bình khoe ảnh chụp cùng con trai, tiết lộ bé nói một câu khiến mẹ 'ấm lòng'

Có thể thấy qua những lời kể này thì con trai Shark Bình sống rất tình cảm và dành nhiều yêu thương cho mẹ. Cậu bé ngày càng trưởng thành, chững chạc và là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho nữ doanh nhân.

Không chỉ sống tình cảm, con trai Shark Bình còn được biết đến là một cậu bé tài giỏi, thông minh. Khi 9 tuổi, Minh Quân đã cùng 3 người bạn nữa phát minh ra ứng dụng giúp mọi người đổ rác đúng nơi quy định khi nhận thấy ở Hà Nội, vẫn còn nhiều người chưa vứt rác đúng nơi, đúng chỗ. Ứng dụng này đã nhận được nhiều sự ủng hộ, quan tâm. Hiện tại, ở tuổi 11, cậu bé đã có tới 60 phát minh.

Vợ Shark Bình khoe ảnh chụp cùng con trai, tiết lộ bé nói một câu khiến mẹ 'ấm lòng'
Con trai của doanh nhân Đào Lan Hương nay đã cao lớn gần bằng mẹ, là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho mẹ sau biến cố hôn nhân

Nhiều người cũng đặt câu hỏi cho doanh nhân Đào Lan Hương về cách nuôi dạy một đứa con thông minh, xuất chúng như vậy. 

Bà mẹ 2 con cũng thật thà tâm sự có thời điểm chị đi công tác nhiều đến mức các con chỉ mong mẹ ở nhà nhiều hơn. "Nhiều lúc tụi nhỏ nói những câu làm tôi thấy xót xa. Ví dụ: ‘con chẳng cần gì ngoài việc mẹ ở nhà’, ‘mẹ ơi mẹ ở nhà thêm một tí’ hoặc ‘để con trả tiền cho mẹ ở nhà là được chứ gì", chị cho biết.

Sau đó chị học được từ "tranh thủ". Tranh thủ sự hỗ trợ của gia đình, tranh thủ thời gian, thậm chí là đưa con đến văn phòng của mẹ để học. Như vậy chị vẫn có thể vừa làm việc và vừa có thể ở bên theo sát xem các con học như thế nào, có cần mẹ hỗ trợ gì không.

Sau nhiều biến cố trong cuộc đời, doanh nhân Đào Lan Hương cũng khẳng định chắc chắn: "Với tôi, con cái là khoản đầu tư lớn nhất cuộc đời mình. Sau này vì muốn chuẩn bị cho các con nền tảng thật tốt nên tôi mới quyết định bỏ ngang mọi thứ và khởi nghiệp lại từ đầu”.

Moon

Ảnh: FBNV

Nỗi niềm của những cô gái dành cả 'thanh xuân' để đi ăn cưới bạn bè