Vân Trang 'phơi lúa', mẹ bỉm sữa nhìn vào hiểu ngay cảnh ngộ

Moon 2023-11-24 14:55
- Vân Trang hài hước gọi hành động của mình là "phơi lúa". Còn mẹ bỉm sữa nhìn vào biết ngay cô đang làm gì.

Một trong những món đồ quen thuộc trong những gia đình có con nhỏ chính là đồ chơi của các bé. Đồ chơi giúp trẻ kích thích trí sáng tạo, khám phá nhưng đồng thời cũng là mầm mống gây bệnh nếu không được vệ sinh kịp thời.

Mới đây, bà mẹ 3 con Vân Trang đã có buổi vệ sinh đồ chơi cho các con. Cô phơi đống đồ chơi của 3 nhóc tỳ tại biệt thự rộng 1.000m2 tại TP HCM. Qua ảnh chụp, nữ diễn viên mặc trang phục giản dị ở nhà, ngồi xổm phân loại đồ chơi đã được vệ sinh và đổ ra tấm bạt ở vị trí có nắng trong sân. Bà mẹ 3 con hài hước gọi đây là "phơi lúa".

Vân Trang 'phơi lúa', mẹ bỉm sữa nhìn vào hiểu ngay cảnh ngộ
Vân Trang dành thời gian vệ sinh đồ chơi cho các con và mang ra sân phơi nắng như "phơi lúa"

Vân Trang 'phơi lúa', mẹ bỉm sữa nhìn vào hiểu ngay cảnh ngộ

Được biết, Vân Trang thường xuyên vệ sinh đồ chơi cho các con. Đồ nhựa sẽ được rửa sạch với nước còn búp bê thì còn phải tắm gội, sấy khô... Sau đó, đồ chơi được phơi khô, lau nước rồi xếp gọn gàng trên kệ. Các con của cô cũng được mẹ cho tham gia vào quá trình này.

Bởi gia đình có tới 3 trẻ nhỏ nên bà mẹ cũng phải sắm lượng đồ chơi không hề ít. Vì thế mỗi lần dọn dẹp vệ sinh đồ chơi cho các con, Vân Trang cũng không hề nhàn nhã. Tuy nhiên, vì sức khỏe của con, Vân Trang vẫn duy trì việc làm này thường xuyên.

Vì sao phải vệ sinh đồ chơi cho trẻ nhỏ?

Đồ chơi của trẻ nhỏ thường dính nước bọt, nước mũi và nhiều thứ khác. Nếu người lớn không vệ sinh đồ chơi thường xuyên, chúng có thể ẩn chứa vi khuẩn và virus gây bệnh cho bé.

Bên cạnh đó, trong quá trình sử dụng đồ chơi, bé có thể làm gãy, hỏng món đồ. Vệ sinh đồ chơi cho bé cũng là dịp mà mẹ có thể phân loại lại đồ chơi, bỏ đi những món bị hỏng hóc có thể gây nguy hiểm cho con.

Nhìn chung, 1 tháng mẹ nên vệ sinh đồ chơi cho con một lần để đảm bảo an toàn, phòng chống bệnh tật cho bé.

Moon 

Ảnh: FBNV

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Bài tập giảm mỡ, tăng cơ đơn giản tại nhà (Phần 2)