Sinh con thứ hai chưa được bao lâu, Thu Quỳnh được trải nghiệm cảm giác đau hơn co dạ con

Moon 2024-06-11 16:05
- Thu Quỳnh nhắc lại cảm giác đau này vẫn còn thấy sợ.

Sinh con thứ hai chưa được bao lâu, Thu Quỳnh được trải nghiệm cảm giác đau hơn co dạ con

Mới đây, Thu Quỳnh chính thức lên chức mẹ lần thứ 2. Cô hạ sinh bé Tằm trong sự chào đón, yêu thương của mọi người trong gia đình.
Sau khi sinh, bà mẹ 8X cũng có nhiều chia sẻ về hành trình sinh con và chăm con. Thu Quỳnh còn hé lộ về hành trình hút và kích sữa. Những ngày đầu, bà mẹ trẻ chỉ hút được tầm 3-5ml. Dần dần, lượng sữa này ngày càng tăng giúp con gái cô đủ lượng sữa cần thiết.

Sinh con thứ hai chưa được bao lâu, Thu Quỳnh được trải nghiệm cảm giác đau hơn co dạ con

Tuy nhiên, nuôi con bằng sữa mẹ cũng gặp phải không ít vấn đề. Cụ thể, cô viết: "Sau 2 ngày sốt đùng đùng, phải cách ly con, phải đổ đi cả lít sữa vì sợ sốt virut thì giờ tui mới thật sự biết được cảm giác của việc tắc, viêm tuyến sữa nó khủng khiếp như thế nào. Đau hơn co dạ con chúng bạn ạ. Sốt cao, người nóng ran, đầm đìa mồ hôi nhưng trong người lại lạnh rét run. Ngực căng như 2 quả bóng, nóng ran như sắp nổ. Phải gọi là nhớ đời. Các mẹ lưu ý phải hút kiệt sữa ra nhé.

Trộm vía hôm nay dứt sốt và sau khi được "xử lý" tại bệnh viện thì sữa đã ổn định trở lại rồi. Hú hồn".

Qua tâm sự, nữ diễn viên Quỳnh búp bê cho hay cô bị sốt virut nên phải cách ly con, đổ đi cả lít sữa, sau đó thì tắc sữa, đau hơn cả co dạ con lúc sinh. Bà mẹ 2 con đã có trải nghiệm nhớ đời trong hành trình nuôi con nên cô lưu ý mọi người cần hút kiệt sữa tránh gặp phải tình trạng như mình. Chia sẻ đó nhận được nhiều đồng cảm của các mẹ bỉm sữa. Thực tế, ít ai nuôi con bằng sữa mẹ mà không gặp tình trạng tắc tia sữa ít nhất một vài lần Vì thế, các mẹ cần xử lý ngay khi gặp tình trạng tắc tia sữa để tránh tái đi tái lại.

Moon (Tổng hợp)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

3 mỹ nhân Việt 2 lần tự nhận là mẹ đơn thân: Dương Cẩm Lynh lấy con làm động lực, Thu Quỳnh vướng tranh cãi