Phương Thanh 19 năm nuôi dạy con gái lớn khôn với tinh thần cầu tiến, sẵn sàng xin lỗi con nếu sai

Loan Mạc 2022-06-10 10:05
- Sau 11 năm giấu kín ái nữ với công chúng, nữ ca sĩ ngày càng thoải mái trong việc chia sẻ hình ảnh bé Gà, cách dạy con của cô nàng cũng nhận được nhiều sự chú ý nhất là quan điểm trong chuyện yêu đương đối với con gái.

Mới đây, ca sĩ Phương Thanh gây xôn xao khi lộ thông tin hẹn hò với bạn trai kém tuổi. Tuy nhiên, suy đoán của khán giả không phải là sự thật, bởi đây đơn giản đây là "bạn trai nghệ thuật" của cô. Hiện tại, nữ ca sĩ vẫn chăm sóc con gái Bùi Hà Phương Nghi và vẫn chưa có hạnh phúc mới.

Dù trải qua những cảm xúc ồn ào với "Phi công trẻ", không thể phủ nhận việc nuôi dạy con cái của bà mẹ đơn thân là vô cùng khéo léo và tinh tế. Vì vậy, nữ ca sĩ chọn làm bạn và sẵn sàng lắng nghe các bé chia sẻ mọi chuyện hơn là ép buộc, đó là lý do bé Gà  vẫn bám mẹ dù đã 17 tuổi.

Giấu con suốt 11 năm vì không muốn bị giới truyền thông săn đón

Trong nhiều năm, người ta đã nghe Phương Thanh nhắc đến cô con gái yêu của mình, nhưng cô chưa bao giờ cho con xuất hiện trước truyền thông. Bất chấp mọi lời đồn đoán, nữ ca sĩ vẫn giữ kín mọi thông tin về bé gà mong con gái có một tuổi thơ êm đềm.

Phương Thanh 19 năm kiên trì nuôi dạy con gái lớn khôn với những phương c

Là người hoạt động trong làng giải trí hàng chục năm, Phương Thanh hiểu hơn ai hết những tác động tiêu cực của việc trẻ nhỏ bị giới truyền thông săn đón. Vì vậy, với mong muốn các con có tuổi thơ bình thường như bao đứa trẻ, 11 năm nay nữ ca sĩ không công khai hình ảnh và tin tức của mình. Cho đến năm 2016 bé Gà mới xuất hiện trước truyền thông với tên thật là Bùi Hà Nghi Phương.

Dậy con khéo khéo, thoải mái

Dù giấu kín chuyện con cái với truyền thông nhưng Phương Thanh không ép con quá kỹ càng trong việc bảo vệ bé Gà. Ngược lại, nữ ca sĩ luôn tôn trọng và đề cao tính tự lập của các con và trao quyền quyết định cho các con trong cuộc sống. Phương Thanh luôn muốn trở thành bạn của Gà, để hai mẹ con thoải mái trò chuyện, tâm sự thoải mái, chân thành với nhau, điều này thể hiện rõ qua câu chuyện cô kể về con gái mình.

Phương Thanh 19 năm kiên trì nuôi dạy con gái lớn khôn với những phương c

Ngoài ra, một trong những điều Phương Thanh khiến nhiều bậc phụ huynh muốn học hỏi chính là tinh thần cầu tiến và sẵn sàng xin lỗi con nếu con sai. Cũng như các bậc cha mẹ khác, mâu thuẫn với con cái là điều nữ ca sĩ không thể tránh khỏi, nhưng không phải vì cô cảm thấy mình luôn đúng với tư cách một người mẹ. Phương Thanh luôn sát cánh cùng các con, cô cũng được Gà coi như một người bạn quan tâm đến tâm tư tình cảm của mình.

Phương Thanh 19 năm kiên trì nuôi dạy con gái lớn khôn với những phương c

Phương Thanh chia sẻ bản thân cô nàng khá thoải mái trong việc cho phép con có bạn trai ở tuổi mới lớn, thậm chí cô nàng còn sẵn sàng đứng ở vị trí trung gian trong mối tình gà bông. Nữ ca sĩ muốn trở thành người truyền kinh nghiệm và hoà giải khi đôi bạn trẻ có xích mích, giúp con cảm thấy thoải mái hơn trong một mối quan hệ.

Loan Mạc (Tổng hợp)

Mẹo 'cấp cứu' điện thoại rơi vào nước