Ngọc Trinh trải lòng về quãng thời gian "làm mẹ", nguyên nhân quyết định sinh con

Vân Chi 2024-05-20 10:40
- Cô cháu gái Ngọc Trinh nhận nuôi được nhận xét giống y đúc người đẹp.

Các bé gái dễ thương và xinh đẹp luôn thu hút sự chú ý. Cô bé được Ngọc Trinh nhận nuôi, với vẻ ngoài đáng yêu không kém cạnh “nữ hoàng nội y”, đã thu hút sự quan tâm của đông đảo mọi người. Nhiều người còn nhận xét rằng cô bé có nét giống Ngọc Trinh đến 99%.

Bé He, cháu gái của Ngọc Trinh, con của anh trai cô, hiện đang sống cùng Ngọc Trinh tại Trà Vinh. Dù chưa có con cái nhưng cách Ngọc Trinh chăm sóc và dạy dỗ bé He khiến nhiều người đánh giá cao khả năng làm mẹ của cô.

Ngọc Trinh trải lòng về quãng thời gian làm mẹ, nguyên nhân quyết định sinh con

Ngọc Trinh trải lòng về quãng thời gian làm mẹ, nguyên nhân quyết định sinh con

Kể từ khi bé He chuyển đến sống cùng, Ngọc Trinh thường xuyên đăng tải hình ảnh của bé lên mạng xã hội, nơi mà bé He được mệnh danh là “Ngọc Trinh mini”. Ngọc Trinh chăm sóc bé He từng li từng tí một, từ chế độ ăn uống, sinh hoạt đến việc học hành. Ngọc Trinh cũng không ngần ngại chi tiêu để đưa bé He đi du lịch và mua sắm.

Gần đây, Ngọc Trinh đã đăng một video trên TikTok với bé He, thu hút sự chú ý lớn từ cộng đồng mạng. Trong video, bé He trông rất xinh xắn và đáng yêu, khiến nhiều người nhầm lẫn bé là con đẻ của Ngọc Trinh.

Ngọc Trinh, người đẹp đến từ Trà Vinh, tỏ ra hạnh phúc khi có một cháu gái giống mình và tiết lộ rằng cô đang dạy dỗ bé He để cô bé không chỉ giống cô về ngoại hình mà còn về sở thích và phong cách thời trang. Ban đầu, Ngọc Trinh đã gặp một số khó khăn trong việc thích nghi với bé He.

Ngọc Trinh trải lòng về quãng thời gian làm mẹ, nguyên nhân quyết định sinh con

Ngọc Trinh trải lòng về quãng thời gian làm mẹ, nguyên nhân quyết định sinh con

Tuy nhiên, sau một thời gian kiên nhẫn và nỗ lực, Ngọc Trinh đã trở nên khéo léo hơn trong việc nuôi dạy bé He. Bé He ngày càng trở nên ngoan ngoãn và hoạt bát, khiến mọi người đều yêu mến. Ngọc Trinh cũng chia sẻ rằng sự có mặt của bé He trong cuộc sống hàng ngày đã khích lệ cô nghĩ đến việc sinh con.

"Đây là lần đầu tiên Trinh chia sẻ ở đây luôn. Trinh đã trữ đông trứng và Trinh đã trữ được 6 cái trứng rồi. Thật ra lúc đầu thì Trinh chưa có nghĩ đến đâu vì công việc còn quá là nhiều, nó có thể kéo đến năm 2025 luôn. Nhưng mà từ khi mà Trinh nhận bé He, cháu của Trinh thì tự nhiên 1 tháng đầu chưa có cảm nhận gì cho lắm nhưng mà bắt đầu từ tháng thứ 2, tháng thứ 3, tháng thứ 4 thì mình cảm thấy thích trẻ con rất là nhiều.

Mình cảm thấy nuôi một đứa bé nó không dễ như mình nghĩ. Không phải cứ có tiền cho nó ăn, cho nó mặc hoặc quăng cho hai người làm là được mà chính bản thân mình phải bỏ tâm trí cho nó rất là nhiều. Mình phải chơi với nó, cùng học cùng chia sẻ với nó, cùng ngủ cùng ăn với nó thì mình nói cái gì nó cũng nghe, nó biết nó thương mình, nó cảm nhận được thì nó mới có những sự tương tác, chia sẻ với nhau", Ngọc Trinh trải lòng.

Nói thêm về vấn đề bé He sở hữu diện mạo rất giống Ngọc Trinh, theo nhiều người đây cũng là điều dễ hiểu. Bởi ngoài bố mẹ thì trẻ nhỏ có khả năng kế thừa một số đặc điểm di truyền từ người thân trong gia đình, bao gồm diện mạo. Diện mạo của một đứa trẻ có thể có sự tương đồng với các thành viên trong gia đình như cô, dì, chú, bác,...

Ngọc Trinh trải lòng về quãng thời gian làm mẹ, nguyên nhân quyết định sinh con

Tuy nhiên, diện mạo không chỉ phụ thuộc vào yếu tố di truyền mà còn bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố khác như môi trường, dinh dưỡng, sự phát triển cá nhân,... Do đó, diện mạo của một đứa trẻ có thể trông giống hoặc khác với người thân trong gia đình.

Ngoài diện mạo, trẻ nhỏ cũng có thể thừa hưởng một số đặc điểm khác từ người thân như tính cách, sở thích, kỹ năng... Tuy nhiên, điều này không đảm bảo rằng trẻ sẽ hoàn toàn giống người thân của mình về mọi khía cạnh. Mỗi đứa trẻ là một cá nhân riêng biệt, phát triển theo những yếu tố di truyền và môi trường tương tác khác nhau.

Quan trọng là khi được chăm sóc và nuôi dạy trong môi trường giáo dục tốt, bất kỳ đứa trẻ nào cũng sẽ phát triển một cách khoẻ mạnh, toàn diện về cả vẻ bên ngoài và những giá trị bên trong.

Vân Chi (Tổng hợp)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Lời khai của người mẫu Ngọc Trinh tại cơ quan điều tra