Netizen nói con 'thiếu thốn' tình thương, Ngọc Lan có lời đáp trả nhẹ nhàng mà thấm thía

Moon 2023-12-04 08:58
- Trước nhận định của một vài người về việc con trai cô thiếu thốn tình cảm, diễn viên Ngọc Lan đã có lời đáp trả thấm thía.

Mới đây, Lan Ngọc chia sẻ đoạn clip ghi lại cảnh con trai Louis lên thăm mẹ đang quay phim tại Đà Lạt. Nữ diễn viên không giấu được xúc động khi được gặp con ở phim trường.

Netizen nói con 'thiếu thốn' tình thương, Ngọc Lan có lời đáp trả nhẹ nhàng mà thấm thía

Netizen nói con 'thiếu thốn' tình thương, Ngọc Lan có lời đáp trả nhẹ nhàng mà thấm thía

Tuy nhiên, sau đó Louis phải chia tay mẹ để về TP. HCM đi học. Giây phút chia xa, Ngọc Lan bịn rịn không rời. Cô kể: "Louis của mẹ Lan lớn rồi biết nghe lời mẹ, hiểu được công việc của mẹ. Khi mẹ Lan nói mẹ phải ở lại làm việc con về Sài Gòn đi học, ở nhà với anh ba, ăn uống đầy đủ và vâng lời.

Em Louis lên xe về liền và mẹ Lan theo dõi Louis từ xa, nhìn thấy Em rất ngoan, không nhõng nhẽo, biết phụ giúp việc nhà, tối về làm bài tập và đi ngủ sớm nữa. Nhìn thấy Louis khôn lớn hơn mỗi ngày, Lan có đi làm xa cũng cảm thấy an tâm hơn rất nhiều. Cảm ơn Louis của mẹ đã rất tự lập".

Bên cạnh những lời khen dành cho quý tử của cô về việc tự lập, giỏi giang thì cũng có những người nhận định: "Đứa trẻ thiếu thốn luôn hiểu chuyện nha".

Ngọc Lan nhanh chóng đáp trả bình luận đó. Cô khẳng định: "Con em không thiếu thốn ạ. Đầy đủ tình yêu thương nội ngoại. Đừng quy chụp những cuộc hôn nhân đổ vỡ thì đứa trẻ sẽ bất hạnh. Chỉ bất hạnh khi bố mẹ nó không hiểu chuyện thôi. Một năm em đi làm 6 tháng, con rất hiểu tính chất công việc của mẹ và em vui vì điều này".

Netizen nói con 'thiếu thốn' tình thương, Ngọc Lan có lời đáp trả nhẹ nhàng mà thấm thía
Ngọc Lan đáp trả thấm thía khi con bị nói thiếu thốn tình cảm

Nhìn lại trước đó có thể thấy, dù không thể cho con một gia đình trọn vẹn nhưng Ngọc Lan luôn nỗ lực vì con, cho con những điều tốt đẹp nhất. Bên cạnh đó, cô cũng dạy con trai điều hay lẽ phải, biết tự lập, tự chăm sóc bản thân. Nữ diễn viên Mặt nạ gương từng chia sẻ: "Tôi nuôi con khó tính lắm, nhưng tôi khó đúng nơi đúng chỗ, rất khó cũng rất chiều nên dù có thế nào thì khi tôi ở nhà, con vẫn cứ là theo mình nhất. Và khi không có tôi hay là không có bảo mẫu, chỉ có tài xế thì con cũng tự dậy đánh răng, tự mặc đồng phục mà mẹ để sẵn, rồi mang giày và đeo ba lô đi học, tất cả đều tự giác mà không cần chú tài xế hò reo nhắc nhở".

Đồng thời, bà mẹ một con cũng đã "tính xa" đến chuyện tương lai cho con đến năm 18 tuổi. Lúc đó, cô sẽ để cho con tự lập, còn mình sẽ đi du lịch dưỡng già. Cô cũng không mong cầu con phải nuôi mình lúc về già. "Lan tính xa lắm, Lan đã làm di chúc luôn rồi. Lan không có suy nghĩ mình sinh con, nuôi con để con nuôi lại mình", nữ diễn viên giãi bày.

Moon (Tổng hợp)

 

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Bộ Tài chính có động thái mới sau "lùm xùm" bảo hiểm của diễn viên Ngọc Lan