Một nam diễn viên dậy từ 4h30 chăm con cho vợ ngủ

An Vy 2023-12-14 16:29
- Làm bố 2 con, một ngày mới của nam diễn viên này bắt đầu từ 4h30 sáng với việc chăm con cho vợ ngủ.

Trong quá trình nuôi con, việc có được sự chia sẻ của người chồng giúp người phụ nữ cảm thấy ấm lòng và hạnh phúc hơn. Vợ của nam diễn viên Quách Ngọc Tuyên là một trong số những người phụ nữ may mắn đó. Làm mẹ 2 con khi tuổi con khá trẻ (23 tuổi) nhưng may mắn là cô luôn có sự đồng hành của ông xã bên cạnh.

Một nam diễn viên dậy từ 4h30 chăm con cho vợ ngủ

Mới đây, trên trang cá nhân, dân tình biết thêm được hành động đáng ngợi khen của nam diễn viên 2 con khi vợ đang ở cữ. Theo đó, anh viết: "Hello ngày mới, 4h30 dậy cho con bú, vỗ ợ, thay bỉm, cho con ngủ, tập thể dục 15 phút, đi tắm, gọi vợ dậy hút sữa và bây giờ thì đi mần thôi".

Qua lời chia sẻ, có thể thấy cảnh "bố bỉm sữa chăm con" khá chu đáo. Để vợ có thêm thời gian ngủ, anh chủ động dậy từ 4h30 sáng để cho con bú cữ sữa này, sau đó vỗ ợ, thay bỉm, cho con ngủ lại và đến sáng thì gọi vợ dậy hút sữa.

Dưới phần bình luận, dân tình bày tỏ sự ngưỡng mộ dành cho ông bố bỉm sữa. Nhiều người khen ngợi sự khéo léo và tâm lý của anh dành cho vợ con, đặc biệt là sự san sẻ khi vợ đang trong thời gian ở cữ cần nghỉ ngơi nhiều hơn để hồi phục sức khỏe.

Một nam diễn viên dậy từ 4h30 chăm con cho vợ ngủ

Người chồng có thể làm gì để giúp vợ sau sinh?

Sau khi sinh con, sức khỏe của người phụ nữ suy giảm nhiều. Do đó, lúc này họ cần được nghỉ ngơi để hồi phục nhanh hơn. Sự quan tâm, chia sẻ của người chồng là rất cần thiết.

Lúc này việc chồng cần làm là tạo sự an tâm cho người vợ, trở thành bờ vai vững chãi để vợ dựa vào. Chồng hãy dành thời gian tâm sự với vợ, hãy giúp vợ yên tâm bằng bằng cách dành thời gian cho cả hai mẹ con nhiều hơn, bênh vực vợ khi thấy cần thiết trong các mối quan hệ. Đồng thời, hãy cùng cô ấy chăm sóc và nuôi dưỡng em bé, giúp cô ấy cảm thấy yên tâm về chồng dù không ở bên cạnh.

Bên cạnh đó, hãy hãy chủ động chia sẻ việc nhà với vợ, không quản ngại cùng vợ chăm con lúc đêm hôm, để vợ cảm nhận được có người luôn kề vai sát cánh cùng mình mọi lúc, mọi nơi.

Ngoài ra, chia sẻ việc chăm con với vợ có rất nhiều mặt lợi ích bởi đó cũng là cơ hội để tạo ra sự gắn kết giữa cha và con, và để mẹ cũng sẽ có thêm thời gian nghỉ ngơi, lấy lại sức khỏe sau khi sinh.

An Vy (Tổng hợp)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Dưỡng thể Olay hot nhất 2022 nhất định phải thử!