Minh Hằng kể chuyện chăm con: Không dám ăn kiêng khắt khe, thời gian dành cho con là chính

Loan Mac 2023-12-04 08:58
- Mới đây, ca sĩ Minh Hằng đã chia sẻ cuộc sống hậu chào đón quý tử đầu lòng.

Hồi tháng 8, ca sĩ Minh Hằng và chồng doanh nhân chào đón đứa con đầu lòng trong sự chúc mừng của vô số đồng nghiệp và khán giả. Được biết, con đầu lòng của Minh Hằng và ông xã doanh nhân có tên gọi thân mật ở nhà là bé Mỡ. Mới đây, ca sĩ Minh Hằng đã chia sẻ về cuộc sống sau khi sinh con đầu lòng với Saostar.

Cô vui vẻ nói: "Trước khi sinh con, tôi nghĩ rằng chuyện lấy lại vóc dáng ban đầu là cực kỳ dễ, nhưng sau khi có con rồi thì mọi thứ đều nghĩ đến con nên không thể ăn uống quá kiêng khem được. Bên cạnh đó, hầu hết thời gian tôi cũng dành để lo cho con nên ít thời gian tập thể dục, làm đẹp. Đúng là mọi thứ không như mình dự tính lúc đầu!".

Dù vậy, Minh Hằng vẫn được khen ngợi vì giữ được nhan sắc. Cô cho biết, vì là người của công chúng và tính chất công việc nên cô luôn ý thức được mình cần chăm sóc bản thân nhiều hơn, nhất là sau khi sinh con, cơ thể và làn da của cô cũng có những thay đổi lớn. Trong thời gian học làm mẹ, Minh Hằng nhận được rất nhiều sự giúp đỡ từ gia đình, từ việc chăm sóc mẹ con cho đến thực hành một số kiêng cữ truyền thống để cải thiện chất lượng sữa. Ngoài ra, Minh Hằng còn chú trọng việc luôn giữ vệ sinh cơ thể và cho con ăn hàng ngày vì đó là công việc vô cùng hạnh phúc.

"Hồi xưa tôi sợ vắt sữa nhưng giờ lại thành điều yêu thích cực kỳ vì tin rằng, mỗi lần vắt sữa cho con, nếu thấy hạnh phúc thì năng lượng tích cực đó sẽ được đưa vào sữa mà bé bú thì cũng thấy hạnh phúc theo", Minh Hằng chia sẻ quá trình làm mẹ bỉm. 

Nữ ca sĩ cảm nhận thời gian một ngày của cô trôi qua nhanh. Bên cạnh công việc làm nghệ thuật, cô còn dành nhiều thời gian để chăm sóc con trai đầu lòng. "Mọi người cũng biết việc chăm con thì tỷ tỷ thứ phải làm nên quỹ thời gian của tôi vô cùng bận rộn", nữ cá sĩ nói. 

Dù khó khăn nhưng Minh Hằng cho biết cô luôn có sự đồng hành của chồng và gia đình. Nữ ca sĩ chia sẻ cô tận hưởng từng phút, từng giây trong cuộc sống. Gia đình và chồng đều rất ủng hộ việc cô chăm sóc con. Mọi người đều yêu thương và đồng hành cùng Minh Hằng trong vai trò mới.

Trước đó, Minh Hằng đã sinh con đầu lòng bằng phương pháp IVF. Nữ ca sĩ chia sẻ: "Chồng ủng hộ việc tôi chọn phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm để mang thai theo ý muốn. Tuổi tôi cũng không còn trẻ để có thể chờ đợi lâu hơn". 

Loan Mạc (Tổng hợp)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Sao Việt: Minh Hằng sụt cân không phanh, Hòa Minzy lật tẩy ăn gian vòng 3