Minh Hằng tiết lộ một thói quen dành cho con, nghe là đủ hiểu yêu bé đến nhường nào

Moon 2023-11-09 08:30
- Minh Hằng duy trì thói quen này dành cho con khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Tối qua (8/11), Minh Hằng đã chia sẻ trên trang cá nhân một đoạn clip ngắn. Trong đó, cô chia sẻ về thủ tục mỗi sáng của 2 vợ chồng từ khi có con. Xem đoạn clip sẽ thấy Minh Hằng dậy sớm từ 7h sáng để vệ sinh cá nhân cho con, sau đó cho con bú bình.

Minh Hằng tiết lộ một thói quen dành cho con, nghe là đủ hiểu yêu bé đến nhường nào
Minh Hằng cố gắng duy trì thói quen dậy sớm buổi sáng để người đầu tiên con nhìn thấy sau khi thức dậy là mẹ

Nữ ca sĩ 8X chia sẻ, cô cố gắng duy trì thói quen dậy sớm để cho con trai sau một giấc ngủ dài người đầu tiên bé nhìn thấy là mẹ. Đây là điều khiến nhiều người thấy thêm ngưỡng mộ bà mẹ một con. Bởi là một nghệ sĩ hoạt động trong ngành giải trí, tính chất công việc của cô thường đi sớm về khuya, buổi sáng có thể ngủ bù tới trưa. Nhưng vì con mà Minh Hằng đã cố gắng dậy sớm và duy trì thói quen này để bé tỉnh dậy sẽ nhìn thấy mẹ đầu tiên, bắt đầu ngày mới với niềm vui được mẹ quan tâm, vỗ về yêu thương, rất tốt cho sự phát triển cảm xúc và trí tuệ của bé.

Minh Hằng tiết lộ một thói quen dành cho con, nghe là đủ hiểu yêu bé đến nhường nào
Ông xã Minh Hằng hỗ trợ cô rất nhiều trong quá trình nuôi con

Bên cạnh đó, Minh Hằng chia sẻ ông xã là người luôn đồng hành cùng cô trong quá trình nuôi con. Kể từ khi lên chức bố mẹ bỉm, cả hai đã có sự thay đổi trong sinh hoạt để cùng nhau dành nhiều thời gian hơn cho con trai. Cả hai thường xuyên cùng nhau đưa con đi dạo để bé được nhìn ngắm thế giới xung quanh, đồng thời bố mẹ cũng có thêm thời gian để chơi đùa, gắn kết với bé.

Thông qua đoạn clip, người hâm mộ cũng có cơ hội được nhìn ngắm diện mạo quý tử nhà Minh Hằng. Có thể thấy bé Mỡ ngày càng cứng cáp, gương mặt bầu bĩnh trông vô cùng đáng yêu.

Minh Hằng tiết lộ một thói quen dành cho con, nghe là đủ hiểu yêu bé đến nhường nào
Minh Hằng lần đầu hé lộ diện mạo cận cảnh quý tử. Bé Mỡ ngày càng cứng cáp, phổng phao

Hiện tai, sau khi sinh con được khoảng 3 tháng, Minh Hằng đã quay trở lại công việc. Cô cũng bắt đầu chăm chỉ tập luyện trở lại để lấy lại vóc dáng sau sinh.

Moon

Ảnh cắt từ clip NV

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Cùng tiêm kích trứng để mang thai Minh Hằng vẫn cười nói vui vẻ, Bà Nhân Vlog lại có thái độ khác hẳn