Minh Hằng khẳng định một vai trò không thể thay thế

Moon 2023-11-07 14:49
- Minh Hằng khẳng định "làm gì có thể thay thế nhưng làm mẹ thì không nha".

Sau 2 tháng sinh con, Minh Hằng vẫn là một bà mẹ bỉm sữa nhận được nhiều quan tâm trong Vbiz. Có thể thấy, nữ ca sĩ đã nhanh chóng trở lại công việc, bận rộn đi sự kiện sau khoảng thời gian nghỉ sinh.

Minh Hằng khẳng định một vai trò không thể thay thế
Minh Hằng khẳng định làm gì có thể thay thế nhưng làm mẹ thì không

Mới đây, người thân của cô chụp lại tấm ảnh bà mẹ một con tranh thủ chợp mắt trên xe và viết: "Tối cày với ông con, ngày tranh thủ chợp mắt đi cày show". Sau đó, Minh Hằng cũng đã đăng lại bức ảnh này kèm chú thích: "Làm gì có thể thay thế nhưng làm mẹ thì không nha".

Câu nói của cô khẳng định vai trò của một người mẹ. Từ khi "lên chức", nữ diễn viên 8X chắc hẳn đã thấu hiểu trọn vẹn điều này. Mặc dù cô có sự hỗ trợ của chồng, của người thân, của người giúp việc nhưng một khi đã làm mẹ thì khó lòng có thể yên tâm giao phó hoàn toàn con mình cho người khác.

Minh Hằng khẳng định một vai trò không thể thay thế
Nữ ca sĩ từng tâm sự việc stress, mất ngủ sau khi mang thai

Do đó, ai cũng thông cảm khi Minh Hằng kể rằng cô vẫn lọ mọ thức đêm dù đã có bảo mẫu chăm sóc riêng cho con trai. Thời gian đầu mới sinh, cô thậm chí còn thức trắng đêm để chăm con dẫn tới thiếu ngủ, mệt mỏi.

Tái xuất trong một sự kiện, bà mẹ một con tâm sự: "Tôi ngỡ ngàng và lo sợ nên stress sau khi sinh con, nhiều khi tôi nhìn trong gương mà cứ ngỡ là ai đó chứ không phải Minh Hằng". Tuy nhiên, người đẹp nhận được nhiều sự hỗ trợ từ chồng và người thân. Do đó, cô có thêm thời gian dành cho bản thân: "Tôi tận hưởng từng phút, từng giây trong cuộc sống. Từ nhà nội đến nhà ngoại, chồng hỗ trợ tôi rất nhiều cho việc chăm sóc con. Ai cũng yêu thương và đồng hành cùng tôi trong việc chăm sóc bé khiến tôi vô cùng hạnh phúc". Hiện tại, bên cạnh việc chăm con, Minh Hằng đã tất bật trở lại công việc cũng như luyện tập để sớm lấy lại vóc dáng trước khi mang thai.

Minh Hằng khẳng định một vai trò không thể thay thế
Minh Hằng hiện vừa chăm con vừa tất bật quay lại với công việc.

Moon (Tổng hợp)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Cùng tiêm kích trứng để mang thai Minh Hằng vẫn cười nói vui vẻ, Bà Nhân Vlog lại có thái độ khác hẳn