Minh Hằng tự nhận là 'mẹ mìn', lý do từ con trai

Moon 2024-06-03 16:44
- Nữ ca sĩ chia sẻ cuộc trò chuyện và nói lý do muốn "tác động vật lý" với chồng.

Sau khi sinh con, cuộc sống "mẹ bỉm sữa" của Minh Hằng cũng được quan tâm không kém sự nghiệp của cô. Bà mẹ 8X thường xuyên cập nhật tình hình về cậu con trai Mỡ.

Mới đây, trên trang cá nhân, Minh Hằng chia sẻ đoạn tin nhắn với chồng. Cô hỏi chồng: "Cái mặt bỏ bữa, bỏ sữa. Ăn đập được chưa ba?". Chồng doanh nhân tiếp lời: "Được mẹ! Đập". Tuy nhiên nữ ca sĩ lại chuyển hướng sang ông xã: "Được, ba về đây mẹ đập ba bõ tức. Vì mặt nó giống ba, mà đập nó không nỡ nên đập ba đỡ tức".

Minh Hằng tự nhận là 'mẹ mìn', lý do từ con trai
Minh Hằng tự nhận là "mẹ mìn" sau cuộc nói chuyện với chồng

Nhiều người không khỏi nhịn cười trước màn trò chuyện hài hước của đôi vợ chồng. Vì con bỏ ăn nên Minh Hằng cáu đến muốn "tác động vật lý". Hóa ra khi đã là "mẹ bỉm sữa" thì Minh Hằng cũng như bao người, con không chịu ăn cũng vừa cáu vừa sốt ruột theo tâm lý chung mà thôi.

Minh Hằng tự nhận là 'mẹ mìn', lý do từ con trai
Nữ ca sĩ từng chia sẻ về những khó khăn trong lần đầu làm mẹ.

Hiện tại, khi bé Mỡ đã lớn hơn, Minh Hằng cũng dần bớt đi áp lực của việc làm mẹ lần đầu. Thời gian mới sinh con, cô gặp nhiều bất ổn cả về thể chất và tinh thần. Nữ ca sĩ từng tâm sự: "Mình ra ngoài làm việc quen rồi, nếu không thích việc nào mình có thể bỏ nhưng làm mẹ thì không thể nào được như thế. Làm mẹ là việc khó nhất trên cuộc đời này. Trong cuộc sống có những việc mình có quyền bỏ, có quyền buông xuôi, không làm tốt nhưng làm mẹ là nghĩa vụ, cho dù có mệt mỏi hay thiếu ngủ thì vẫn phải luôn chu toàn".

Moon 

Ảnh: FBNV

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


Cùng tiêm kích trứng để mang thai Minh Hằng vẫn cười nói vui vẻ, Bà Nhân Vlog lại có thái độ khác hẳn