Lần đầu tiên làm việc này cho ái nữ, vợ chồng Cường Đô La được khen quá chu đáo

Moon 2023-12-07 09:13
- Hành động mới đây mà vợ chồng Cường Đô La làm cho con gái nhận về nhiều lời khen ngợi.

Trên trang cá nhân, nam doanh nhân Nguyễn Quốc Cường (thường gọi là Cường Đô La) chia sẻ hình ảnh đáng chú ý. Theo đó, bức ảnh được chụp ở trường con gái Suchin trong cuộc họp phụ huynh. Ông bố 3 con viết: "Hôm nay là lần đầu tiên 2 vợ chồng được đi họp phụ huynh cho công chúa nhỏ Suchin. Nghe các cô giáo khen con mình mà 2 vợ chồng cười không ngậm được mồm luôn. Không biết phải con mình không nữa vì ở nhà với ở trường sao mà khác quá!".

Lần đầu tiên làm việc này cho ái nữ, vợ chồng Cường Đô La được khen quá chu đáo
Cường Đô La và Đàm Thu Trang háo hức khoe ảnh lần đầu tiên đi họp phụ huynh cho con gái Suchin

Đàm Thu Trang cũng nhanh chóng để lại bình luận thể hiện sự thích thú: "Cười ngoác miệng từ lúc tới cho đến lúc về". Qua những gì Cường Đô La chia sẻ, có thể thấy, tính cách ở nhà và lúc đi học của nhóc tì Suchin khá khác biệt. Do vậy mà cả Cường Đô La và Đàm Thu Trang đều bất ngờ khi nghe chia sẻ từ cô giáo của con gái.

Có thể thấy, vợ chồng nam doanh nhân rất hạnh phúc và háo hức trong lần đầu được đi họp phụ huynh, trao đổi với các cô giáo về tình hình sinh hoạt và học tập của con ở trường. Bên dưới bình luận, cư dân mạng cũng thích thú để lại lời trêu chọc vợ chồng Cường Đô La rằng: "Ở trường là con cô giáo, về nhà là con ba nên khác biệt à", "Phải tin tưởng cháu nó chứ ạ".

Bên cạnh bình luận liên quan đến Suchin, nhiều netizen cũng dành lời khen cho vợ chồng đại gia phố núi. Lý do là cả hai đã cùng bớt thời gian để đi họp phụ huynh cho con. Thông thường, chỉ có bố hoặc mẹ tham gia cuộc họp chứ hiếm gia đình nào lại đông đủ cả bố mẹ như thế này. Do đó, có thể thấy Suchin được quan tâm, yêu chiều như thế nào.

Lần đầu tiên làm việc này cho ái nữ, vợ chồng Cường Đô La được khen quá chu đáo
Suchin đang theo học một trường quốc tế nổi tiếng tại TP Hồ Chí Minh với mức học phí lên đến 300 triệu đồng/năm

Lần đầu tiên làm việc này cho ái nữ, vợ chồng Cường Đô La được khen quá chu đáo
Ngay từ khi đi học, cô bé không hề quấy khóc mà nhanh chóng hòa nhập với môi trường mới với tâm thế vui vẻ,  háo hức

Được biết, ngôi trường Suchin theo học là một trường quốc tế có tiếng với mức học phí lên tới hơn 300 triệu đồng/năm. Kim chỉ nam hoạt động của ngôi trường này là: "Không chỉ đơn giản là chuẩn bị cho tương lai. Mỗi ngày ở trường của trẻ cần hướng đến sự hứng thú và đầy mong đợi".

Nhờ vào việc lựa chọn môi trường học phù hợp mà ngay từ khi đi học, Suchin không hề khóc quấy như thông thường. Cô bé nhanh chóng hòa nhập với môi trường mới, thích thú với những hoạt động tại lớp học.

Moon

Ảnh: FBNV

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Mạnh tay đầu tư giáo dục cho con như Cường Đô La: Con trai học trường quốc tế 700 triệu, con gái 2 tuổi đã đưa sang Mỹ "du học"