Phản ứng thú vị của Subeo khi được bố Cường Đô la hỏi có bạn gái chưa?

Loan Mac 2023-09-19 22:07
- Theo Cường Đô la, Subeo chỉ ngồi "cười hoài nguyên bữa ăn" sau câu hỏi của bố.

Quý tử đầu lòng của Cường Đô La - Hồ Ngọc Hà đã 13 tuổi, thừa hưởng vóc dáng cao ráo của mẹ và vẻ ngoài điển trai của bố. Mới đây, doanh nhân Cường Đô La hài hước chia sẻ về một cuộc trò chuyện thú vị giữa 2 cha con. Nam doanh nhân chia sẻ: "Hai đứa ăn tối với nhau. Mình lỡ hỏi câu con có bạn gái chưa? Anh không trả lời mà cứ cười hoài nguyên bữa ăn".

Khoảnh khắc Cường Đô La cười thích thú trước phản ứng của con trai Subeo khi được hỏi về việc "có bạn gái chưa?''

Chia sẻ hài hước của Cường Đô La khiến mọi người thích thú. Dưới phần bình luận, bạn bè của Cường Đô La không quên đùa: "Chắc Subeo không biết trả lời bố Cường thế nào"; "Con trai dễ thương quá"...

Sau khi Cường Đô La và Hồ Ngọc Hà chia tay, cả 2 cùng nhau nuôi con Subeo. Cường Đô La và Hồ Ngọc Hà từng cho rằng con cái là quan trọng nhất nên họ sẽ làm mọi thứ vì con. Sau khi chia tay, cả 2 đều có gia đình riêng nhưng họ luôn dành sự quan tâm đặc biệt cho con trai.

Subeo rất cưng chiều và yêu thương 2 em Suchin và Sutin.

Subeo mới bước sang tuổi 13 nhưng rất hiểu chuyện. Không chỉ chăm chỉ học tập, cậu bé ra dáng anh cả của các nhóc tì. Cậu bé dành thời gian đồng đều cho bố và mẹ, đồng thời thể hiện sự tôn trọng với người mới của cả 2. Bố mẹ đầu tư cho Subeo theo học tại một trường quốc tế đắt tiền, cậu học rất giỏi và có kỹ năng ngoại ngữ xuất sắc. Ngay từ nhỏ, Subeo đã thể hiện lối sống tự lập, giản dị và hòa đồng, luôn yêu thương, giúp đỡ bố mẹ chăm sóc các em.

Nhóc tỳ là người sống tình cảm, bé tranh thủ đến thăm mẹ trước khi đi trại hè ở nước ngoài.

Hà Hồ luôn tự hào vì con trai sinh ra trong gia đình có điều kiện nhưng tính cách không đua đòi mà vô cùng giản dị. Cô nói: "Henry không bao giờ thích xuất hiện trước ống kính, không thích ai đó chụp hình mình. Cái này thì không có gì lạ cả, những ông bố bà mẹ có con đến tuổi teen đều biết các bạn chỉ muốn sống khép kín trong thế giới của riêng mình.

Henry là người sống cực kỳ đơn giản, bé chỉ ăn mặc những gì thoải mái nhất chứ không bao giờ quan trọng đồ mắc tiền hay xịn xò, đó là điều tôi thấy thành công khi nuôi dạy con. Với tôi, Henry không phải là cậu bé học nhất nhất hết hay làm cái gì quá vĩ đại nhưng con lại là người tình cảm, yêu thương các em, rất nghe lời nhưng cũng có tiếng nói riêng".

Loan Mạc

Ảnh: Tổng hợp

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Mạnh tay đầu tư giáo dục cho con như Cường Đô La: Con trai học trường quốc tế 700 triệu, con gái 2 tuổi đã đưa sang Mỹ "du học"