Khung cảnh 'xịn xò' cho thấy đẳng cấp con 'đại gia' Cường Đô La

Moon 2023-12-11 16:45
- Trong Vbiz, hiếm có gia đình nào có thể có điều kiện hơn Cường Đô La bằng cách tạo ra khung cảnh ấn tượng này.

Hình ảnh mới nhất trên trang cá nhân của Cường Đô La cho thấy khung cảnh "xịn xò" khi được làm con đại gia phố núi. Cụ thể, ông bố 3 con đăn tải ảnh chụp Suchin và Sutin. Đáng chú ý là 2 chị em mỗi người ngồi ở một chiếc xe sang khác nhau, và chào nhau qua cửa sổ xe hạ xuống.

Khung cảnh 'xịn xò' cho thấy đẳng cấp con 'đại gia' Cường Đô La
Hai bức ảnh cho thấy mức độ chiều con số 1 của Cường Đô La: Sutin và Suchin chào nhau qua khung cửa sổ ô tô, mỗi bé ngồi trên một chiếc xe sang giá tiền không hề nhỏ

Khung cảnh 'xịn xò' cho thấy đẳng cấp con 'đại gia' Cường Đô La
Quả là Cường Đô La chiều con số 2 thì không ai số 1

Hai bức ảnh tưởng chừng như "đơn giản" nhưng cho thấy mức độ giàu sang khó ai bì kịp của ông bố 8X. Được biết, anh là một "tay chơi xe" có tiếng tại Việt Nam, sở hữu hàng loạt xe sang đắt đỏ. Do đó, mỗi chiếc xe mà Suchin và Sutin ngồi lên giá trị không hề nhỏ.

Ở dưới phần bình luận, một người chị của Cường Đô La hào hứng hỏi: "Chào rồi có độ đua không?". Trước câu hỏi này, nam doanh nhân khéo léo khẳng định vị trí "nóc nhà" của Đàm Thu Trang trong gia đình: "Đua má la".

Nhiều bình luận khác xuýt xoa với độ chịu chơi của ông  bố 3 con và nhận định Cường Đô La số 2 thì không ai là số 1 về khoản cưng chiều con. Kể từ khi được lên chức bố, nam doanh nhân ngày càng thể hiện mình là một người chồng, người cha của gia đình. Anh hiện là bố của 3 đứa con ở 3 độ tuổi khác nhau: Subeo đang tuổi dậy thì, Suchin vừa đi mẫu giáo và cậu út Sutin mới sinh được vài tháng.

Tuy nhiên, anh cho thấy mình rất biết cách sắp xếp công việc để có thể dành thời gian cho các con và quan tâm mỗi bé một cách hợp lý, phù hợp với lứa tuổi. Với Subeo, ông bố đại gia tạo điều kiện cho con được phát triển theo sở thích cá nhân, tôn trọng mong muốn của con, cho con đi trại hè quốc tế để học hỏi, mở mang tầm mắt. Với Suchin, Cường Đô La cưng chiều như "tiểu công chúa", sẵn sàng tắm rửa, gội đầu, sấy tóc cho con. Còn với quý tử Sutin, khi bước sang giai đoạn ăn dặm đầu đời, ông bố 8X xin nghỉ hẳn việc một ngày để tự tay xúc cho con ăn những thìa cháo đầu tiên trong đời, đánh dấu cột mốc mới. Do đó, không quá lời khi anh được khen là "ông bố quốc dân".

Khung cảnh 'xịn xò' cho thấy đẳng cấp con 'đại gia' Cường Đô La
Cường Đô La xin nghỉ làm một hôm để cùng con trai đánh dấu cột mốc ăn dặm. Anh tự tay đút cho con những thìa cháo đầu tiên trong đời.

Moon 

Ảnh: FBNV

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


Mạnh tay đầu tư giáo dục cho con như Cường Đô La: Con trai học trường quốc tế 700 triệu, con gái 2 tuổi đã đưa sang Mỹ "du học"