Hot rần rần ở show thực tế, con gái Trương Mỹ Nhân làm điều khiến mẹ bất ngờ

Khánh Chi 2023-06-14 08:21
- Con gái của Trương Mỹ Nhân và Phí Ngọc Hưng khán giả khen ngợi vì thông minh và lễ phép.

Gần đây, Trương Mỹ Nhân đăng tải một đoạn video ghi lại khoảnh khắc ngẫu hứng của con gái Bona, làm người hâm mộ cảm thấy thích thú. Trong video, con gái Trương Mỹ Nhân mời mẹ cùng quay vlog. Bé tự mình cầm máy quay và kéo Trương Mỹ Nhân vào khung hình. Không chỉ thế, Bona thể hiện sự tự tin khi giới thiệu: "Xin chào mọi người, hôm nay bé Bona và mẹ sẽ đi chơi. Mọi người đã sẵn sàng chưa". Trước màn thể hiện của con gái,Trương Mỹ Nhân ngạc nhiên và bất ngờ.

Trước đó, bé Bona đã nên sức hút lớn khi tham gia chương trình thực tế Thử thách lớn khôn. Dù còn nhỏ, con gái Trương Mỹ Nhân nhận được lời khen ngợi vì ngoan ngoãn, thông minh và khéo léo trước thử thách. Bé Bona cũng gây ấn tượng bởi ngoại hình đáng yêu như một búp bê và biểu cảm đáng yêu không thể cưỡng lại.

Trong những lần tâm sự với người hâm mộ, Trương Mỹ Nhân tiết lộ con gái rất ngoan ngoãn, điềm tĩnh. Mới 2 tuổi nhưng nhóc tỳ nhiều lần xuất hiện với vai trò mẫu nhí trong các bộ ảnh thời trang, ảnh quảng cáo cùng Phí Ngọc Hưng và Trương Mỹ Nhân. 

Về lý do con nhóc tỳ tiếp xúc với các chương trình thực tế từ khi còn nhỏ, Trương Mỹ Nhân giải thích: "Lần đầu làm mẹ, tôi muốn con tiếp xúc với nhiều thứ để hiểu được tính cách của bé. Nếu mọi người có theo dõi sẽ thấy thời gian đầu Bona là em bé rụt rè, ít nói nhưng đến cuối con lại rất hòa đồng, dạn dĩ. Trước kia, Bona có rất nhiều nỗi sợ nhưng qua chương trình bé mạnh mẽ hơn rất nhiều". 

Nữ diễn viên tâm sự về con gái: "Đúng như mọi người nói, con cái sẽ giúp cha mẹ nhận ra nhiều điều. Trước kia tôi là người rất vô tư, vô lo vô nghĩ, tôi sống không có mục đích. Thế nhưng khi có con tôi nghĩ cho bé nhiều hơn, tôi vạch ra được con đường mình phải đi ở tương lai. Tôi không còn ăn xài phung phí mà tiết kiệm dành cho con sau này, tôi sống ý nghĩa hơn vì gia đình". 

Mẹo dạy con lễ phép

Dạy con từ những mẩu chuyện nhỏ

Trẻ nhỏ luôn thích thú với những câu truyện cổ tích, truyện tranh thiếu nhi. Bởi vậy, cha mẹ hãy dành thời gian để mua những truyện này cho con, kể cho bé nghe các câu chuyện thú vị như: Cô bé quàng khăn đỏ, Nàng Bạch Tuyết,… Phụ huynh có thể tự kể cho con nghe những câu chuyện mình nghĩ ra. Qua đó, trẻ dễ tiếp thu hơn và có cách cư xử, giao tiếp đúng đắn trong cuộc sống.

Dạy con thói quen chào hỏi

Trẻ nhỏ thường dễ uốn nắn. Phụ huynh nên dạy trẻ chào hỏi tất cả mọi người. Thói quen này tưởng như đơn giản nhưng rất quan trọng trong việc dạy con ngoan. Nếu cha mẹ không dạy con chào hỏi kỹ càng, bé sẽ bỏ qua và cho rằng chuyện đó không cần thiết.

Cha mẹ nên chào hỏi nhau để làm gương cho con

Những hành vi, thái độ của cha mẹ có một sự ảnh hưởng lớn tới con trẻ. Vì vậy, để dạy con lễ phép, trước hết cha mẹ và người lớn trong nhà nên cư xử lịch sự trước mặt con, là một tấm gương tốt cho bé. Các thành viên trong gia đình nên duy trì thói quen chào hỏi, quan tâm chăm sóc nhau một cách thân mật và tôn trọng.

Khánh Chi

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Chỉ cần thấy 2 dấu hiệu này nên thay pin điện thoại ngay để tránh rước hoạ vào thân