Hội 'nghiện con' kết nạp thêm Mâu Thủy, con gặp vấn đề chút xíu mà lo sốt vó

Nana 2023-02-24 10:35
- Đúng là yêu con đến "nghiện" nên bé gặp vấn đề chút xíu thôi mà Mâu Thủy đã lo sốt vó.

Sau thời gian hoài thai, Mâu Thủy đã hạ sinh một bé gái đầu lòng kháu khỉnh, đáng yêu. Cuộc sống của nàng Á hậu cũng bước sang trang mới kể từ khi công chúa nhỏ chào đời. Mẹ bỉm vừa lo hồi phục sức khỏe sau ca sinh nở vừa bận rộn với việc chăm con. Mới đây nhất, Mâu Thủy đã đăng đàn chia sẻ việc chính thức gia nhập hội... "nghiện con".

"Mình phong ba bão táp không sao! Con nấc cụt mà lo sốt vó. Tôi thật là nghiện con thật rồi", nữ người mẫu cho hay. Tiếp đó cô cũng chăm chút thực hiện vài động tác massage để con hết nấc cụt. Vừa làm cô vừa dỗ dành con: "Nấc cụt, mẹ massage cho con cho hết nấc cụt nhé! Hôm bữa massage là hất nấc cụt... Nấc cụt mãi tội nghiệp quá, con bị nấc cụt cô chú chỉ con cách nào hết đi... Hình như con hết nấc cụt rồi, nhìn vào camera là hết nấc cụt rồi, chiêu này okay nhe!".

Hội 'nghiện con' kết nạp thêm Mâu Thủy, con gặp vấn đề chút xíu mà lo sốt vó
Mâu Thủy gia nhập hội "nghiện con", con chỉ nấc cụt thôi mà lo sốt vó

Được biết Mâu Thủy sinh con gái bằng phương pháp sinh thường. Bé ra đời nặng 4,1kg trộm vía khỏe mạnh, bụ bẫm. Khác với nhiều bà mẹ nổi tiếng trong Vbiz, Mâu Thủy sẵn sàng chia sẻ những hình ảnh của con gái mà không hề giấu mặt. Sau khi sinh con, trang cá nhân của cô tràn ngập hình ảnh về tiểu công chúa. Em bé được đặt tên ở nhà là Mun. Bé được khen ngợi là lanh lẹ, dễ thương, mới vài ngày tuổi đã biết "đá lông nheo" hay có những biểu cảm hài hước, thu hút, hứa hẹn sẽ là một em bé thông minh, lanh lời trong tương lai.

Hội 'nghiện con' kết nạp thêm Mâu Thủy, con gặp vấn đề chút xíu mà lo sốt vó
Bé Mun nhà Mâu Thủy rất kháu khỉnh và đáng yêu

Mâu Thủy muốn tự tay mình chăm con. Tuy nhiên cô tiết lộ khi bước vào thực tế mới "vỡ lẽ" vì mọi thứ không như tưởng tượng. Hai ngày đầu sau sinh, Mâu Thủy áp lực trước việc cho con bú hai tiếng một lần. Bên cạnh đó là việc phải tắm rửa, thức khuya dậy sớm khi bé quấy khóc. May mắn là hiện tại cô đã  dần thích ứng với đồng hồ sinh học mới, ăn ngủ theo giờ giấc của con. Cô nói: "Khi làm quen với việc của mẹ 'bỉm sữa', tôi nhận ra em bé là món quà vô giá, không phải gánh nặng".

Hội 'nghiện con' kết nạp thêm Mâu Thủy, con gặp vấn đề chút xíu mà lo sốt vó
Mâu Thủy đang dần thích ứng với vai trò làm mẹ bỉm sữa toàn thời gian

Hiện tại bà mẹ một con cho biết cô đã giảm 20kg so với trước khi sinh và vóc dáng cũng nhẹ nhàng hơn. Á hậu cũng bật mí thêm khi con gái chập chững biết đi có thể cô và "nửa kia" sẽ tổ chức hôn lễ.

Nana

Ảnh: FB, Tiktok NV

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

3 kiểu mũ hot hit của mùa đông năm nay, nàng nào cũng nên sở hữu ít nhất 1 item để phong cách được nâng tầm