Mâu Thủy bị bạn trai 'nhắc nhở' vì 'sự cố' lúc nửa đêm ở tháng cuối thai kỳ

Tường Vy 2023-01-08 10:06
- Thời gian hạ sinh con đầu lòng của Mâu Thủy đã bị đẩy lên sớm hơn so với dự kiến ban đầu.

Trong khoảng thời gian mang thai con đầu lòng, Mâu Thủy luôn tỏa ra nguồn năng lượng tích cực tới đông đảo khán giả. Đặc biệt cô nàng vẫn duy trì công việc hiện tại kết hợp thường xuyên luyện tập đều đặn. Ngoài ra nữ người mẫu còn thực hiện nhiều bộ ảnh nhằm ghi lại những khoảnh khắc mang bầu đầy ý nghĩa trước khi chuẩn bị "lâm bồn".

Mới đây Mâu Thủy đã chia sẻ về việc cô gặp "sự cố" vào lúc nửa đêm và phải đến bệnh viện cấp cứu ngay lập tức. Ngoài ra vì thời gian dự kiến sinh có thể sớm hơn dự định, nên "nửa kia" đã chủ động nhắc khéo cô nên ở nhà để đảm bảo an toàn.

Mâu Thủy bị bạn trai 'nhắc nhở' vì 'sự cố' lúc nửa đêm ở tháng cuối thai kỳ

Mâu Thủy

Cụ thể nữ người mẫu tâm sự trước đó cô dự định để việc sinh con thuận theo tự nhiên: "Chào Mâu con, 34 tuần được 3kg rồi là mẹ cũng tăng 17kg rồi còn gì . Lúc đầu dự tính sinh thường để khi nào con muốn ra thì ra, nhưng nếu trên đà này thì chắc cho bác sĩ quyết định quá. Nhưng không sao, mẹ con đều khỏe mạnh là được". 

Mâu Thủy bị bạn trai 'nhắc nhở' vì 'sự cố' lúc nửa đêm ở tháng cuối thai kỳ

Người đẹp khoe phiếu siêu âm con đầu lòng trên tài khoản cá nhân

Tuy nhiên nửa đêm ngày 5/1 Mâu Thủy đã bị đau bụng lúc 12h đêm và phải vào viện gấp: "Sau khi chuẩn đoán đo nhịp tim thai biết là xuất hiện những cơn gò cao độ có thể sinh sớm hơn dự tính. Haiz lo lắng nóng đầu là phải sinh luôn trong đêm, nhưng may mắn cũng không sao chỉ là tính hiệu cơn gò giả ( khúc này mấy mẹ bỉm mới hiểu).

Thế là 3 giờ sáng xuất viện về hủy luôn buổi chụp hình ngày mai. Ông kia thì nói gần sinh rồi em ở nhà giùm anh, còn mình thì ở nhà chùn chân. Nhưng thôi còn hơn một tháng, đi đâu ông hộ tống tui đi giùm là được. Yêu yêu".

Mâu Thủy bị bạn trai 'nhắc nhở' vì 'sự cố' lúc nửa đêm ở tháng cuối thai kỳ

Nhiều khán giả khuyên cô nên tập trung giữ gìn sức khỏe để chuẩn bị sẵn sàng "vượt cạn" 

Ngày 22/10, Mâu Thủy chia sẻ với truyền thông cô mang thai con đầu lòng. Ở tháng thứ 6 của thai kỳ, em bé phát triển khỏe mạnh, cứng cáp. Mâu Thủy và bạn trai hạnh phúc, muốn chia sẻ tin vui đến người thân, bạn bè và đồng nghiệp.

"Đầu năm nay tôi nghĩ mình vẫn chuẩn bị chưa đủ để sinh con do mải mê công việc, cuộc sống, gia đình hàng ngày. Nhưng chưa bao giờ tôi quên đi mong muốn tuổi trẻ, bởi vì sẽ hạnh phúc biết bao khi biết mình trở thành mẹ. Mới có 2 tháng là tôi đã tính con sẽ học trường nào, sau này ra sao. May sao có ba của con luôn trấn an và ở bên chăm sóc", người đẹp tâm sự.

Mâu Thủy kể trong lần đầu chuẩn bị làm cha mẹ, cô và bạn trai đều hồi hộp, bỡ ngỡ. Cô tham gia khóa học về thai sản, chăm sóc em bé để có thêm hành trang. Hiện tại, Á hậu Hoàn vũ Việt Nam chưa có kế hoạch tổ chức lễ cưới. Cô muốn tập trung chăm lo cho con rồi mới tính đến chuyện kết hôn.

Tường Vy

5 phim Việt bị cấm chiếu vì bạo lực, cảnh nóng ngập tràn