Đường học vấn khác biệt dàn hậu Sen Vàng: Thiên Ân học Thạc sĩ vì mẹ

Loan Mạc 2023-01-07 11:48
- Dàn hậu nhà Sen Vàng đều có thành tích học tập nổi bật.

Sau khi giành được ngôi vị cao tại đấu trường nhan sắc, nhiều người đẹp bận rộn với lịch trình nên công việc học tập cũng có nhiều thay đổi. Ngoài vấn đề nhan sắc, khán giả còn quan tâm hơn đến tri thức của gia đình Sen Vàng. Mới đây, Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 Đoàn Thiên Ân tiết lộ cô dự định học thạc sĩ để hoàn thành tâm nguyện của mẹ.

Trong chương trình phỏng vấn "Nhật ký ban công", Đoàn Thiên Ân đã tự mình trải lòng về những câu chuyện xung quanh mình. Điều đáng chú ý là hoa hậu  tiết lộ ý định học lên thạc sĩ vì tâm nguyện của mẹ: "Khi mẹ Ân mất muốn để lại tiền phúng điếu cho mình học đại học. Nhưng bản thân mình không muốn vì sợ mẹ cực khổ khi ở dưới. Ân rất tự hào với hành trình học cao đẳng của mình. Hiện tại, đã hoàn thành hệ cao đẳng và đang tiếp tục đại học. Trong tương lai gần, Ân muốn học lên nữa và tới Thạc sĩ".

Đường học vấn khác biệt dàn hậu Sen Vàng: Thiên Ân học Thạc sĩ vì mẹ

Qua những tiết lộ của cô gái sinh năm 2000, khán giả phần nào thấy được khát khao vươn lên và chinh phục tri thức của người đẹp này. Cô muốn trở thành một thạc sĩ để mẹ cô được toại nguyện.

Sen Vàng có rất nhiều hoa hậu nổi tiếng thông minh tài giỏi, Nguyễn Thúc Thùy Tiên chính là một trong số đấy khi cô vinh dự được trao học bổng tại Thụy Sỹ. Nhưng vì bận final walk nên quên đăng ký học phần tiếp theo, nàng hậu tiết lộ sẽ tốt nghiệp muộn.

"Thật sự cũng đau lòng lắm. Em đang học xong 1 môn, nhưng lúc final walk cũng là thời điểm đăng kí môn lần 2. Em quên do tập quá. Nên giờ em phải đợi đến tháng 1 để học tiếp nên thời gian ra trường của em cũng hơi lâu", cô nói.

Đường học vấn khác biệt dàn hậu Sen Vàng: Thiên Ân học Thạc sĩ vì mẹ

Thùy Tiên nhận được học bổng tại Thụy Sỹ với những nỗ lực không ngừng nghỉ.

Nhắc đến hoa hậu học giỏi nhà Sen Vàng, không thể không nhắc đến Lương Thùy Linh khi cô vừa tốt nghiệp với tấm bằng xuất sắc đại học Ngoại Thương trong tay. Chưa dừng lại tại đó khi cô còn vinh dự trở thành trợ giảng của một trường đại học. 

Đường học vấn khác biệt dàn hậu Sen Vàng: Thiên Ân học Thạc sĩ vì mẹ

Dù được biết đến với khả năng tiếng Anh "nuốt mic" và nhiều chứng chỉ danh dự, cô nàng Hoa hậu Liên lục địa Bảo Ngọc vẫn quyết định tạm dừng việc học và dành ra một năm để hoàn thành nhiệm kỳ tốt nhất. Bảo Ngọc từng chia sẻ với truyền thông rằng cô chọn học trường đại học quốc tế vì nhận được học bổng đầu vào và thích làm việc trong môi trường nói tiếng Anh.

Đường học vấn khác biệt dàn hậu Sen Vàng: Thiên Ân học Thạc sĩ vì mẹ

Khi còn học đại học, Bảo Ngọc cũng thường xuyên tham gia các hoạt động ngoại khóa, dự án phi lợi nhuận và từng là trợ lý nghiên cứu trong nhóm nghiên cứu học thuật của thầy trưởng khoa. Người đẹp này từng thực hiện dự án dọn rác ở chợ nổi Cái Răng với cách làm sáng tạo.

Loan Mạc

Ảnh: Tổng hợp

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Bé gái 2 tuổi rơi từ tầng 12A chung cư