Đứng cạnh bố siêu mẫu, 2 con gái của Bình Minh lộ chiều cao thật khiến dân tình trầm trồ

Khánh Chi 2023-12-27 10:08
- 2 con gái của siêu mẫu Bình Minh đều thừa hưởng chiều cao lý tưởng từ bố.

Mọi người đều biết rằng chiều cao của một đứa trẻ khi lớn lên phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Tuy nhiên, không thể phủ nhận rằng việc được thừa hưởng gen chân dài từ bố mẹ sẽ là một ưu điểm giúp trẻ nổi bật về chiều cao. Trong làng giải trí Việt, có những ngôi sao sở hữu chiều cao lý tưởng, và 2 ái nữ của nam siêu mẫu Bình Minh là một ví dụ điển hình.

Trong giai đoạn vàng tăng trưởng chiều cao ở độ tuổi dậy thì, hai cô công chúa của Bình Minh và bà xã Anh Thơ thu hút sự chú ý với đôi chân dài như sếu. Bà xã Bình Minh gần đây đã chia sẻ những hình ảnh của gia đình 4 thành viên thả dáng bên trang phục Hanbok truyền thống của Hàn Quốc, thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Đứng cạnh bố siêu mẫu, 2 con gái của Bình Minh lộ chiều cao thật khiến dân tình trầm trồ

Đứng cạnh bố siêu mẫu, 2 con gái của Bình Minh lộ chiều cao thật khiến dân tình trầm trồ

Trong bức ảnh, dân tình chú ý đến chiều cao của 2 con gái siêu mẫu. Dù đứng bên cạnh bố cao gần 1m9, cả 2 cô con gái của Bình Minh không hề thua kém. An Nhiên, con gái lớn, hiện 13 tuổi nhưng đã cao 1m74, trong khi cô em An Như, 11 tuổi, đã đạt chiều cao 1m57.

So với chiều cao trung bình của các bé gái Việt ở độ tuổi này, An Nhiên và An Như được coi là có chiều cao rất ấn tượng. Bình Minh đã chia sẻ về bí quyết phát triển chiều cao cho hai cô con gái, nhấn mạnh rằng: "Gen chỉ đóng vai trò 23-25% trong chiều cao, trong khi yếu tố dinh dưỡng và vận động là ưu tiên hàng đầu".

Đứng cạnh bố siêu mẫu, 2 con gái của Bình Minh lộ chiều cao thật khiến dân tình trầm trồ

Những người theo dõi gia đình nam siêu mẫu biết rằng An Nhiên và An Như rất ham mê với thể thao, thậm chí tham gia cả các giải đấu quốc tế và đoạt huy chương ở môn bơi lội. Bình Minh và Anh Thơ thường chia sẻ những hình ảnh thể thao tích cực của hai cô gái, bao gồm cả bóng rổ, cầu lông và bơi lội.

Ngoài việc khuyến khích hoạt động thể thao, Bình Minh và vợ cũng tập trung vào chế độ dinh dưỡng khoa học cho An Nhiên và An Như, đặc biệt là việc bổ sung canxi từ việc uống sữa hàng ngày. Đến nay, cả hai ái nữ vẫn giữ thói quen uống sữa đều đặn.

Thực tế cho thấy, việc trẻ phát triển chiều cao ấn tượng không chỉ tạo lợi thế vượt trội trong tương lai, tự tin hơn khi đứng trước mọi người. Đó chính là lý do tại sao các bậc phụ huynh cần chú ý và đầu tư vào việc thúc đẩy sự phát triển chiều cao cho con cái từ khi còn nhỏ.

Khánh Chi (Tổng hợp)

 

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Bài tập đơn giản giúp cải thiện tình trạng gù lưng ngay tại văn phòng