Doãn Hải My than thở tình trạng sức khỏe sụt giảm sau hơn 1 tháng sinh con

Moon 2024-06-24 09:08
- Sau hơn 1 tháng sinh con, Doãn Hải My than thở về sự sụt giảm sức khỏe của bản thân.

Doãn Hải My đang là một "hot mom" thời điểm hiện tại. Mọi thông tin về gia đình cô cùng con trai đều nhận được sự quan tâm nhiệt tình từ người hâm mộ. Bà xã Đoàn Văn Hậu cũng thường xuyên chia sẻ hình ảnh chăm con, nuôi con và những trăn trở của cô trong hành trình làm mẹ.

Doãn Hải My than thở tình trạng sức khỏe sụt giảm sau hơn 1 tháng sinh con
Doãn Hải My hạnh phúc với vai trò làm mẹ. Con trai đầu lòng của cô được đặt tên ở nhà là Lúa

Doãn Hải My than thở tình trạng sức khỏe sụt giảm sau hơn 1 tháng sinh con
Hơn 1 tháng sau sinh con, Doãn Hải My than thở về việc hút sữa bị sụt cân nhiều dẫn đến hoa mắt chóng mặt

Mới đây, khi được hỏi về bí quyết giảm cân, Doãn Hải My tâm sự kèm theo cả than thở về việc sụt cân. Cô viết: "Hút sữa là sụt cân lắm á bà, giờ tui không biết làm sao để hút sữa mà vẫn giữ được cân nè. Chứ giờ thấy sụt cân rồi xương kêu răng rắc, hoa mắt chóng mặt rồi đó".

Chia sẻ của bà mẹ một con làm nhiều người lo lắng. Vì thực tế, chính Doãn Hải My cũng thừa nhận nếu về cân nặng trước khi sinh con thì cô quá gầy. Hiện tại lại đang trong giai đoạn nuôi con bằng sữa mẹ nên nếu sụt cân nhiều như vậy có thể không đảm bảo sức khỏe cho cả mẹ và bé. Cô đang gặp tình trạng hoa mắt chóng mặt nên ít nhiều cũng ảnh hưởng đến cuộc sống. Netizen gửi lời động viên, hi vọng bà xã Đoàn Văn Hậu sẽ chăm chút sức khoẻ bản thân hơn.

Doãn Hải My than thở tình trạng sức khỏe sụt giảm sau hơn 1 tháng sinh con
Xuống bàn đẻ, Doãn Hải My đã giảm được 9kg

Trước đó, mỹ nhân Hà thành cũng bộc bạch về việc sinh con đầu lòng. Bà xã Đoàn Văn Hậu tiết lộ cô sinh thường và nhanh chóng lấy lại vóc dáng đẹp. Trên trang cá nhân, Doãn Hải My đăng tải hình ảnh mới nhất của bản thân khi đứng lên cân và soi gương. Cô tiết lộ: "Lúc lên bàn đẻ, My nặng 59kg và hiện tại sau 1 tháng My còn 50kg. My sẽ cố gắng giữ tầm này thôi chứ về như lúc ban đầu 46-47kg thì gầy quá. My cũng không có ý ăn với mục đích về dáng nhanh, thậm chí còn phải ăn nhiều hơn trước để có thể cung cấp nhiều chất dinh dưỡng và sữa cho con. Có thể do bạn Lúa uống sữa mẹ hoàn toàn cộng với việc hút sữa nên mẹ Lúa gầy nhanh thôi ạ".

Moon (Tổng hợp)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


Văn Hậu và Doãn Hải My chụp ảnh cưới