Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ nỗi sợ khi nuôi con hiện tại, trải lòng tâm sự bố đơn thân

Moon 2024-01-31 13:31
- Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ nỗi lòng khi làm bố đơn thân nuôi con một mình.

Trên trang cá nhân, Đàm Vĩnh Hưng đăng tải đoạn viết dài tâm sự về việc nuôi con trai. Anh trải lòng: "Có một điều khó nhất đó là xa em ấy. Vì nghề nghiệp và công việc thì phải đi, phải bay. Chứ mỗi lần như vậy trong lòng mình rất cồn cào, rất nhớ em, lúc nào cũng muốn ôm em, nằm thủ thỉ cùng em. Cảm động nhất là mỗi khi gọi face time về là em cứ đòi chui vào điện thoại, lúc đó màn hình chỉ thấy nguyên cái đầu tóc nhiều thiệt nhiều của em dí vào điện thoại thôi.

Cũng nhận được nhiều tư vấn, chỉ dạy, hướng dẫn lắm mà làm không được trọn vẹn. Đơn giản là Hưng thấy mình làm cha làm mẹ và được gần sát con cái chừng 12-13 năm thôi. Sau đó là khó gần, các con lớn và hay mắc cỡ khi mình ôm ấp, hôn con giống lâu nay. Đó là chưa kể có những bé còn bắt đầu tách hẳn cha mẹ, ít chịu tiếp xúc, ít nói chuyện, suy nghĩ độc lập và sẽ thích làm theo ý mình.

Thậm chí, lớn lên vài năm nữa là sẽ xin phòng riêng, thường xuyên đóng cửa không cho ba mẹ vào bao giờ, căng hơn là muốn dọn ra riêng nữa cơ. Từ đó dẫn đến việc mất kết nối với con, xa dần nhau, ngày qua ngày thành thói quen rồi cảnh tự lập và suy nghĩ tự bơi, tự lập, không cần ba mẹ bên cạnh vẫn sống được".

Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ nỗi sợ khi nuôi con hiện tại, trải lòng tâm sự bố đơn thân
Đàm Vĩnh Hưng tâm sự bố đơn thân nuôi dạy con nhận nhiều sự chú ý

Những tâm sự của Đàm Vĩnh Hưng nhận được sự chia sẻ, đồng cảm của nhiều ông bố bà mẹ đang nuôi con nhỏ. Cho dù có điều kiện về kinh tế nhưng việc một mình nuôi con cũng không phải là điều dễ dàng. Do đó, "ông hoàng nhạc Việt" dồn hết tình yêu thương và sự chăm chút cho con trai. Anh cũng có phần lo lắng vì sau này, khi con lớn hơn một chút sẽ muốn có không gian riêng và xa cách ba mẹ. Thế nên, anh xác định dành 12-13 năm để sát cánh cùng con.

Kể từ khi công khai có con ruột, Đàm Vĩnh Hưng thực sự trở thành một ông bố bỉm sữa chính hiệu. Anh tự tay chăm con từng bữa ăn, giấc ngủ, lo lắng khi con ốm sốt. Có con, anh cũng hạn chế đi nhận show xa hoặc có đi cũng muốn nhanh chóng được trở về bên cạnh con.

Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ nỗi sợ khi nuôi con hiện tại, trải lòng tâm sự bố đơn thân
Từ khi có con trai, anh trở thành ông bố bỉm sữa chính hiệu

Đáp lại sự yêu thương của ba, Polo Huỳnh - con trai Đàm Vĩnh Hưng cũng là một cậu bé ngoan ngoãn, hiểu chuyện và yêu thương ba hết mực. Tình cảm cả hai dành cho nhau khiến công chúng cảm động.

Moon 

Ảnh: FBNV

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Những cách hữu hiệu giúp kiểm soát sợi bã nhờn trong ngày hè nắng nóng