'Đại gia quận 7' đi chuyển 2 phôi, nói gì trước tin đồn kiếm con trai?

Anh Chi 2024-05-25 12:49
- Đoàn Di Băng mang thai lần 4 bằng phương pháp thụ tinh ống nghiệm (IVF).

Gần đây, Đoàn Di Băng đã chia sẻ hình ảnh xúc động cùng ông xã Quốc Vũ tại bệnh viện. Trong thời gian qua, "nữ đại gia Quận 7" đã nỗ lực thụ tinh nhân tạo (IVF) để mang thai lần thứ tư. Trong quá trình tiêm kích trứng, Đoàn Di Băng cho biết cô tự tiêm vào vùng bụng, còn những mũi khác, có sự hỗ trợ của y tá và luôn đảm bảo tiêm đúng giờ mỗi ngày.

Đại gia quận 7 đi chuyển 2 phôi, nói gì trước tin đồn kiếm con trai?

"Tuỳ theo ngưỡng chịu đau của mỗi người. Có nhiều bạn đau, cũng có bạn bị sợ kim tiêm, khi nhìn là đã sợ và ám ảnh rồi. Còn riêng bản thân Băng, tự thấy mình lì nên mấy mũi tiêm đó không thấy xi nhê gì hết. Trộm vía là cơ địa không bị bầm hay gì hết nên Băng vượt qua chuyện đó khá dễ dàng", Đoàn Di Băng chia sẻ.

Bà xã của doanh nhân Quốc Vũ cho biết trong quá trình tiêm kích trứng, cô bị tăng 5 cân, phần bụng bự hơn, mặt tròn hơn. "Nhìn vào tưởng mang thai 3-4 tháng, đi ra ngoài đường có mấy bạn hỏi Băng có bầu hả", Đoàn Di Băng nói thêm.

Trước đó, Đoàn Di Băng tiết lộ rằng trong lần hút trứng gần đây, cô chỉ hút được 5 trứng thay vì 8 trứng như dự đoán qua siêu âm. "Nữ đại gia Quận 7" nhấn mạnh rằng quá trình kích trứng và hút trứng của cô diễn ra khá nhẹ nhàng và thoải mái.

Đại gia quận 7 đi chuyển 2 phôi, nói gì trước tin đồn kiếm con trai?

Đoàn Di Băng quyết định thụ tinh trong ống nghiệm (IVF) và nhận nhiều ý kiến trái chiều từ cư dân mạng. Nhiều người cho rằng vợ chồng cô làm IVF để sinh con trai sau khi đã có 3 cô con gái. Trước luồng dư luận này, Đoàn Di Băng cho biết lý do cô muốn mang thai lần thứ tư là vì từng sảy thai một lần và mong em bé đó quay lại với gia đình. Cô cũng chia sẻ rằng bản thân không đủ điều kiện sức khỏe để mang thai tự nhiên.

Cô bật khóc chia sẻ: "Thực ra, tôi từng bị sảy một bé và rất muốn bé đó quay lại với gia đình. Tôi luôn cầu nguyện khi mất đứa con nhỏ bé, và nếu có cơ hội, tôi muốn bé quay lại làm con của mình. Vì vậy, tôi quyết định cho mình cơ hội mang thai lần nữa. Tôi bị lạc nội mạc tử cung và trứng sắp hết, nên nếu không làm IVF thì khó mà có con tự nhiên". Đoàn Di Băng cho biết cô sẽ không can thiệp vào việc sàng lọc giới tính của hai phôi.

Đoàn Di Băng khẳng định vợ chồng cô sẽ không sàng lọc giới tính của hai phôi. Cô mong muốn có một trai và một gái, vì lý do là 4 cô con gái sẽ "đứng đẹp đội hình" và một cậu con trai để sau này có cảm giác làm mẹ chồng giống người khác.

Đại gia quận 7 đi chuyển 2 phôi, nói gì trước tin đồn kiếm con trai?

Về phía chồng của Đoàn Di Băng, ban đầu anh không ủng hộ quyết định có thêm con vì lo lắng cho sức khỏe của vợ. Tuy nhiên, sau khi nghe mong muốn của bà xã, doanh nhân Quốc Vũ đã đồng ý nhưng với điều kiện phải được bác sĩ cho phép mới tiến hành làm IVF.

Việc sinh con trai hay con gái hiện chưa thể xác định vì đó là duyên. Đoàn Di Băng mong muốn mọi chuyện đến nhẹ nhàng và vui vẻ. Cô bày tỏ quan điểm: "Đã làm cha làm mẹ rồi thì hãy công bằng".

Ca sĩ Đoàn Di Băng và ông xã Quốc Vũ đã có hơn 12 năm hôn nhân hạnh phúc. Cặp đôi sinh được 3 cô con gái. Thời gian qua, cuộc sống giàu có, xa hoa của gia đình nữ đại gia nhận về nhiều sự quan tâm từ công chúng. Năm 2012, Đoàn Di Băng kết hôn với doanh nhân Nguyễn Quốc Vũ. Về chung nhà không lâu, hai vợ chồng chào đón con gái đầu lòng đặt tên là Linh Đan (tên thân mật là Hana). Năm 2016, người đẹp tiếp tục sinh con gái thứ 2 tên An Nhiên (tên thường gọi là Yuki). Năm 2020, Đoàn Di Băng hạ sinh bé thứ 3, đặt tên ở nhà là Bing Bing.

Đại gia quận 7 đi chuyển 2 phôi, nói gì trước tin đồn kiếm con trai?

Cả 3 "công chúa" nhà Đoàn Di Băng đều sở hữu ngoại hình xinh xắn, từ nhỏ đã sống trong nhung lụa, được bố mẹ cưng chiều hết mực. Đoàn Di Băng sinh năm 1990, từng hoạt động nghệ thuật trong vai trò ca sĩ trước khi chuyển hướng sang kinh doanh.

Ở tuổi 32, người đẹp có cuộc sống viên mãn bên chồng đại gia và các con. Gia đình nữ doanh nhân hiện sống trong căn biệt thự rộng 300 m2 ở Quận 7, TP.HCM. Vợ chồng Đoàn Di Băng sở hữu nhiều siêu xe, hàng hiệu đắt đỏ cùng loạt bất động sản giá trị.

Anh Chi (Tổng hợp)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Viết cho em, cô gái của mùa đông