Cường Đô La tiết lộ giới tính con mới sinh, tự hào vì một điều đặc biệt

Moon 2023-05-31 08:55
- Nam doanh nhân hạnh phúc lên chức bố lần thứ 3 và bật mí giới tính của con mới sinh.

 Chiều qua (30/5), trên trang cá nhân, Cường Đô La hạnh phúc chào đón con thứ 3 chào đời. Anh khoe khoảnh khắc đang cùng con gái Suchin ngắm nhìn em bé mới sinh nằm trong nôi.

Tiếp đó, anh cũng tiết lộ giới tính của con là một bé trai qua cách gọi nhóc tỳ là "cậu 4". Cường Đô La cũng cho biết cậu bé có tên ở nhà là Sutin. 


Cường Đô La hạnh phúc thông báo sự chào đời của con thứ 3


Qua cách gọi "cậu 4", anh ngầm thừa nhận em bé mới sinh là một bé trai

Đáng chú ý, nam doanh nhân liên tiếp khoe loạt ảnh khoảnh khắc đáng yêu của con trai Subeo bên cạnh Suchin và Sutin. Trong ảnh, Subeo rất ra dáng anh lớn khi bế em mới sinh, bên cạnh là em gái Suchin đáng yêu. Nam doanh nhân còn tự hào khi tiết lộ cả 3 người con của mình "y một khuôn giống papa". 


Khoảnh khắc đáng yêu khi Subeo bế em bé mới sinh, bên cạnh là bé Suchin đang nhìn em âu yếm

 

Cường Đô La nổi tiếng là ông bố yêu thương con hết mực. Kể từ khi làm bố, anh thường xuyên chia sẻ những hình ảnh vui chơi và chăm sóc con cái cùng vợ. Với con trai Subeo, anh quan tâm tới việc học tập, rèn luyện sức khỏe của con, thường cùng con tham gia nhiều hoạt động bổ ích. Còn với bé Suchin, anh cưng chiều hết mực. Cô bé còn nhỏ xíu nhưng đã được bố mua sắm quần áo, túi xách hàng hiệu và cả "siêu xe". Khi vợ mang thai con thứ 3, anh cũng là người tự tay chăm sóc Suchin, tình nguyện trở thành "vú em" tắm rửa, gội đầu, sấy tóc cho con gái rất chuyên nghiệp.

Nhìn chung, với những gì đã thể hiện, nhiều người tin tưởng Cường Đô La sẽ tiếp tục là một ông bố hoàn hảo trong mắt các con, sẵn sàng cùng vợ chia sẻ nỗi vất vả, khó khăn trong hành trình nuôi dạy con nên người.

Moon (Tổng hợp)

Mạnh tay đầu tư giáo dục cho con như Cường Đô La: Con trai học trường quốc tế 700 triệu, con gái 2 tuổi đã đưa sang Mỹ "du học"