Cường Đô La thấy may mắn vì nhờ làm điều này mới theo kịp các con

Moon 2023-12-25 09:42
- Chứng kiến sự khôn lớn của các con, Cường Đô La cảm thấy may mắn vì đã làm điều này mới theo kịp bước chân các bé.

Mới đây, Cường Đô La và Đàm Thu Trang đã dành thời gian để đưa các con đi nghỉ đông. Trên trang cá nhân, nam doanh nhân thường xuyên khoe những khoảnh khắc vui vẻ của gia đình khiến nhiều người ngưỡng ngộ.

Cường Đô La thấy may mắn vì nhờ làm điều này mới theo kịp các con
Cường Đô La khoe khoảnh khắc nghỉ ngơi của gia đình, cảm thấy may mắn vì chịu khó tập tành đều mới có sức đi chơi cùng các con

Mới nhất, ông bố 3 con đăng tải bức ảnh cả gia đình đang ngồi nghỉ ngơi. Anh hài hước chia sẻ: "May là dạo này tập tành đều mới có sức đi theo mấy bạn nhỏ".

Ở dưới phần một bình luận, một người em thân thiết với Cường Đô La đã đưa ra câu hỏi: "Bốn bạn nhỏ quậy hả anh". Nam doanh nhân thừa nhận: "Quá quậy không chịu nổi". Câu nói hài hước của Cường Đô La cho thấy anh đã chuẩn bị cả về tinh thần và sức khỏe cho hành trình nuôi dạy con. Là một ông bố có 3 con ở 3 lứa tuổi khác nhau, anh phải có một sức khỏe phi thường để có thể chăm sóc, nuôi dạy các bé.

Cường Đô La thấy may mắn vì nhờ làm điều này mới theo kịp các con
Đàm Thu Trang và Cường Đô La dành thời gian đưa các con đi nghỉ đông

Cho dù bận rộn công việc nhưng ông bố 8X vẫn dành nhiều thời gian cho con. Anh có thể cùng Subeo đi mua sắm quần áo, đưa con đi cắt tóc; cùng Suchin đi khu vui chơi, đưa đón con đi học. Với cậu út Sutin, Cường Đô La dành thời gian đưa con đi dạo, phụ vợ chăm con, xin nghỉ làm một hôm để được tự tay đút cho con những thìa cháo đầu tiên trong hành trình ăn dặm.

Cường Đô La thấy may mắn vì nhờ làm điều này mới theo kịp các con
Ông bố 3 con tự hào "flex" chiều cao của con trai cả Subeo. Cậu bé sở hữu đôi chân dài giống mẹ, hiện tại đã cao hơn bố một cái đầu

Có thể nói, ông bố không muốn bỏ qua bất cứ một cột mốc nào trong quá trình trưởng thành của các con. Anh cũng tự hào với những thành tích mà các bé đạt được như Suchin ở lớp được các cô khen hết lời hay "flex" chiều cao hơn bố của Subeo khiến nhiều người thích thú.

Moon

Ảnh: FBNV

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Mạnh tay đầu tư giáo dục cho con như Cường Đô La: Con trai học trường quốc tế 700 triệu, con gái 2 tuổi đã đưa sang Mỹ "du học"