Cường Đô La khoe ảnh chụp cùng Subeo, dân mạng đồng tình: 'Con hơn cha là nhà có phúc'

Moon 2023-12-20 13:57
- Bức ảnh mới nhất của Cường Đô La chụp cùng con trai Subeo nhanh chóng gây "bão mạng".

Trên trang cá nhân, Cường Đô La thả nhẹ "chiếc ảnh" chụp cùng con trai cả Subeo. Ông bố 3 con ghi chú thích ảnh đơn giản: "Ah uh".

Tuy nhiên, nhìn vào bức ảnh là đủ hiểu sự tự hào của đại gia phố núi về quý tử. Trong ảnh, Subeo cao hơn hẳn bố một cái đầu. Cậu bé còn nhấn mạnh sự chênh lệch chiều cao giữa hai bố con bằng việc giơ một bàn tay giơ từ đỉnh đầu bố như một cách làm phép so sánh.

Cường Đô La khoe ảnh chụp cùng Subeo, dân mạng đồng tình: 'Con hơn cha là nhà có phúc'
Cậu cả Subeo nay đã cao vượt bố một cái đầu, sở hữu đôi chân dài đáng mơ ước. Nhìn gương mặt ông bố 8X có vẻ rất tự hào về điều này

Dưới phần bình luận, nhiều bạn bè và cư dân mạng ùa vào thể hiện sự ngưỡng mộ tình cảm gắn bó giữa hai bố con Cường Đô La. Đồng thời họ cũng xuýt xoa trước chiều cao của Subeo. Một số dân mạng dùng ngay một câu thành ngữ của cha ông ta ngày xưa để bình luận vào bức ảnh của Cường Đô La: "Con hơn cha là nhà có phúc". 

Cường Đô La khoe ảnh chụp cùng Subeo, dân mạng đồng tình: 'Con hơn cha là nhà có phúc'
Cư dân mạng chúc mừng Cường Đô La, cho rằng "Con hơn cha là nhà có phúc"

Được biết, Subeo hiện đã cao trên 1m7. Cậu bé được cho là được thừa hưởng gen "chân dài" từ mẹ Hà Hồ. Bên cạnh đó, dù đã chia tay và có hạnh phúc mới nhưng cả Hà Hồ và Cường Đô La đều quan tâm hết mực tới Subeo và dành cho cậu bé những điều tốt đẹp nhất. Subeo được theo học một trường quốc tế tại TP. HCM với mức học phí đắt đỏ. Cậu bé cũng được học tập, trau dồi khả năng ngôn ngữ bằng tiếng Anh từ khi còn nhỏ nên hiện tại đã có thể sử dụng thành thạo ngoại ngữ này. Dịp hè vừa qua, Cường Đô La còn tạo điều kiện cho con trai tham dự trại hè quốc tế tại Đan Mạch để được học hỏi, mở mang tầm mắt. Nhìn chung, trong điều kiện có thể, đại gia phố núi luôn tạo điều kiện tốt nhất cho con.

Cường Đô La khoe ảnh chụp cùng Subeo, dân mạng đồng tình: 'Con hơn cha là nhà có phúc'
Cường Đô La đặc biệt quan tâm tới Subeo, chăm lo cho con từ sinh hoạt tới học tập nhưng vẫn tôn trọng sở thích và ý kiến cá nhân của quý tử

Bên cạnh đó, anh cũng tôn trọng con khi bé bắt đầu có những chính kiến riêng, như việc gọi tên là Henry thay vì Subeo, để con tự chọn quần áo, kiểu tóc cho mình. Sự quan tâm đúng mực và tâm lý của ông bó 3 con nhận được nhiều khen ngợi.

Moon 

Ảnh: FBNV

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Mạnh tay đầu tư giáo dục cho con như Cường Đô La: Con trai học trường quốc tế 700 triệu, con gái 2 tuổi đã đưa sang Mỹ "du học"