Cường Đô La khoe ảnh gia đình 3 thế hệ, quý tử chiếm hết 'spotlight'

Moon 2024-02-02 09:20
- Doanh nhân Cường Đô La chia sẻ hình ảnh bế con trai bên cạnh hình ảnh anh được bố bé thủa nhỏ tạo nhiều chú ý với công chúng.

Mới đây nhất, Cường Đô La "gây sốt" khi chia sẻ ảnh 3 thế hệ từ cha anh đến anh và cuối cùng là con trai Sutin. Đặc biệt, ông bố 3 con 2 bức ảnh được chụp giống nhau. Một bức là anh đang được bố bế, còn một bức là anh đang bế con trai Sutin. Thời điểm chụp bức ảnh đó, có lẽ Cường Đô La cũng tầm tuổi Sutin hiện tại.

Cường Đô La khoe ảnh gia đình 3 thế hệ, quý tử chiếm hết 'spotlight'
Cường Đô La "flex" ảnh 3 thế hệ: Anh được  bố bế và giờ lại bế Sutin. Sutin được khen có khuôn mặt lanh lợi, giống ba ở nụ cười

Cường Đô La khoe ảnh gia đình 3 thế hệ, quý tử chiếm hết 'spotlight'

Bên dưới bình luận, đa số dân mạng đều có chung nhận xét đúng là cậu út khuôn đúc với bố. Nhiều người còn chỉ ra rằng cái miệng cười chúm chím và hai má phúng phính của Sutin là điểm giống nhất ở bố, không thể chối cãi được. Bên cạnh đó, cư dân mạng cũng nhận thấy gen di truyền của 3 thế hệ nhà Cường Đô La.

Sutin là con trai thứ 3 của doanh nhân Cường Đô La. Cậu bé chào đời vào cuối tháng 5/2023, đến nay đã tròn 8 tháng tuổi nhưng trộm vía bụ bẫm, cứng cáp đáng yêu. Dù công việc bận rộn nhưng ông bố 3 con vẫn dành thời gian cùng vợ chăm con. Anh thường chia sẻ khoảnh khắc cho con ăn, chơi cùng con, đưa các con đi chơi, đọc truyện cho con,... Hình ảnh ông bố chủ tịch vừa đẩy xe nôi trông bé út Sutin, vừa phải cõng con gái Suchin trên vai khiến ai nấy đều xuýt xoa ngưỡng mộ.

Cường Đô La khoe ảnh gia đình 3 thế hệ, quý tử chiếm hết 'spotlight'

Sự tận tâm khi làm bố của Cường Đô La không phải ai cũng làm được. Thậm chí, khi con trai anh bắt đầu ăn dặm, anh còn xin nghỉ phép 1 ngày để ở nhà, tự tay đút cho con những thìa cháo đầu tiên, cùng con trải qua những cột mốc đáng nhớ trong cuộc đời.

Moon

Ảnh: FBNV

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Mạnh tay đầu tư giáo dục cho con như Cường Đô La: Con trai học trường quốc tế 700 triệu, con gái 2 tuổi đã đưa sang Mỹ "du học"