Cường Đô La hé lộ công việc yêu thích mỗi sáng, liên quan đến ái nữ

Moon 2024-03-06 18:08
- Nam doanh nhân Cường Đô La không ngại hé lộ hình ảnh giản dị với vai trò là bố của cô con gái Suchin.

Trên trang cá nhân, Cường Đô La chia sẻ hình ảnh mới cùng con gái Suchin. Anh viết: "Công việc mỗi sáng là chở con đi học xong ba đi làm".
Trong ảnh, ông bố 3 con mặc áo phông, quần short, đi dép lê nhìn rất bình dân. Suchin được ba đặt lên chiếc xe máy điện ngồi phía trước, balo treo xe. Theo như chia sẻ đây là công việc mỗi sáng của ông bố 8X.

Cường Đô La hé lộ công việc yêu thích mỗi sáng, liên quan đến ái nữ
Cường Đô La thích thú khoe ảnh đưa con gái đi học vào buổi sáng trước khi đi làm

Khác hẳn với vẻ phong độ, lịch lãm với vai trò là chủ tịch công ty bất động sản, Cường Đô La khi làm bố ở nhà giản dị, bình dân hơn rất nhiều. Điều đặc biệt là anh không ngại công khai hình ảnh này trước mọi người, thậm chí còn khoe ra với thái độ rất vui vẻ, thoải mái. Từ đó cho thấy gia đình và con cái luôn là ưu tiên của nam doanh nhân này.

Cường Đô La hé lộ công việc yêu thích mỗi sáng, liên quan đến ái nữ
Ra ngoài làm chủ tịch, về nhà Cường Đô La là ông bố giản dị, quan tâm, chăm sóc cho các con

Cường Đô La hé lộ công việc yêu thích mỗi sáng, liên quan đến ái nữ
Anh ưu ái dành nhiều thời gian cho con, đưa con đi học, đi mua sắm, đi du lịch mỗi khi có thời gian rảnh.

Đây không phải lần đầu tiên, công chúng được nhìn thấy Cường Đô La thể hiện vai trò làm bố "rất ngọt". Trước đó, anh hay vợ Đàm Thu Trang đã cho mọi người thấy một góc cuộc sống rất đời thường với việc đưa các con đi mua sắm, đi chơi. Với con gái Suchin, nam doanh nhân còn dành cho sự cưng chiều đặc biệt như còn tự tay gội đầu, sấy tóc cho ái nữ. Cường Đô La được đánh giá là "ông bố quốc dân", là hình mẫu lý tưởng của mọi gia đình.

Moon (Tổng hợp)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


Mạnh tay đầu tư giáo dục cho con như Cường Đô La: Con trai học trường quốc tế 700 triệu, con gái 2 tuổi đã đưa sang Mỹ "du học"