Con trai Phan Hiển lại lập thêm thành tích mới, nói một câu khiến bố 'đứng hình'

Moon 2024-06-04 10:38
- Kubi - con trai Phan Hiển, Khánh Thi có màn đối đáp với bố khiến Phan Hiển "đứng hình".

Mới đây, con trai của Khánh Thi - Phan Hiển đã tiếp tục khiến dân tình thán phục khi giành thứ hạng cao ở giải thi đấu dancesport thế giới. 

Trên trang cá nhân, Phan Hiển cũng phải cảm thán một cách hài hước về những thành tựu con trai đạt được. Anh viết: "Tôi chỉ đứng hạng 6 còn ông con tận 5 cái vàng. Gọi về cậu ý bảo: Ba lại không giỏi bằng con rồi. Cay thật chứ nhỉ".

Con trai Phan Hiển lại lập thêm thành tích mới, nói một câu khiến bố 'đứng hình'

Con trai Phan Hiển lại lập thêm thành tích mới, nói một câu khiến bố 'đứng hình'

Chia sẻ của Phan Hiển làm nhiều người bật cười. Quả thật Kubi hiện tại mới 11 tuổi. Nếu tiếp tục phát huy, trong tương lai không xa, cậu bé có thể trở thành một nhân tố trẻ gặt hái vinh quang về cho dancesport Việt Nam và "vượt mặt" cả bố mình.

Sinh ra trong một gia đình có bố và mẹ đều là những kiện tướng dancesport hàng đầu Việt Nam, Kubi ngay từ nhỏ đã tỏ ra tiềm năng và được bố mẹ dẫn dắt luyện tập. Năm 2023 và 2024, Kubi cùng bạn nhảy Maya liên tiếp giành ngôi vô địch tại Syllabus World Championship và từng lập nhiều thành tích ấn tượng trong nước.

Bên cạnh đó, vẻ ngoài ngày càng cao lớn, phổng phao của cậu bé cũng rất được chú ý. Phan Hiển từng chia sẻ câu chuyện khi đi cùng con trai đầu lòng Kubi tới sân bay: "Cậu bé này ngày càng trổ mã. Lần nào xuất ngoại cùng cậu ý cũng bị công an xuất nhập cảnh hỏi có phải con em không, vui lòng xuất trình giấy khai sinh". Sau khi ngắm nhìn những tấm hình mới nhất của con trai Khánh Thi - Phan Hiển, nhiều khán giả cho rằng trong tương lai, Kubi có thể cao tới 1m8, vượt hẳn phụ huynh nên Phan Hiển đi cùng chắc sẽ còn "bị hỏi" đến nhiều lần mối quan hệ với cậu bé.

Moon 

Ảnh: FBNV

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


Hyun Bin và Son Ye Jin vướng nghi vấn ly hôn, chuyện gì đây?