Con trai Phạm Hương chuẩn 'rich kid', từ bé đã học chơi môn thể thao 'quý tộc'

Momo 2023-06-28 11:02
- Hai nhóc tỳ nhà Phạm Hương còn khá nhỏ nhưng đã được mẹ cho lên sân cỏ thường xuyên để học đánh golf.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 20215 Phạm Hương hiện có cuộc sống viên mãn bên gia đình nhỏ ở Mỹ. Cô hiện là mẹ có 2 bé trai kháu khỉnh, đáng yêu là Maximus 5 tuổi và Apollo 2 tuổi. 

Tại xứ sở cờ hoa, nàng Hậu thường xuyên check-in trên sân golf và đưa cả hai cậu con trai đi cùng. Trên Instagram cá nhân mới đây, Phạm Hương đăng tải hình ảnh hai nhóc tỳ đang tập chơi golf. Trong khi cậu em Apollo khá ngơ ngác thì anh cả Maximus dường như đã có thể chơi khá điệu nghệ. Có vẻ như cậu bé đã luyện tập bộ môn này khá quen tay và đã có thể tự chơi một mình.

 Con trai Phạm Hương chuẩn 'rich kid', từ bé đã học chơi môn thể thao 'quý tộc'

Maximus và Apollo được xem là những "rich kid" từ khi sinh ra vì có mẹ là người nổi tiếng và bố là một doanh nhân giàu có. Các  bé được mẹ chăm lo với những điều kiện tốt nhất, chú trọng phát triển toàn diện cho trẻ, từ kiến thức toán học, khoa học, nghệ thuật, ngôn ngữ cho tới các kỹ năng xã hội và tình cảm, giáo dục nhân cách.  

Từ bé, bà mẹ 2 con đã cho quý tử tham gia nhiều môn thể thao như trượt tuyết, bơi lội, đạp xe. Maximus hiện tại đã có thể bơi rất tốt một mình cũng như yêu thích nhiều hoạt động ngoài trời khác.

 Con trai Phạm Hương chuẩn 'rich kid', từ bé đã học chơi môn thể thao 'quý tộc'

Cho dù sống ở Mỹ nhưng Phạm Hương vẫn luôn dạy các con ghi nhớ nguồn cội của mình. Cô dạy các bé nói tiếng Việt để có thể dễ dàng giao tiếp với người thân. Nàng Hậu còn cho các con diện áo dài truyền thống của Việt Nam vào những dịp đặc biệt như lễ, Tết... Khi có điều kiện, cô đưa các con về Việt Nam để được được thăm quê hương, viếng mộ ông ngoại và gặp gỡ người thân, họ hàng. Cách dạy con tinh tế, khéo léo của Phạm Hương được nhiều người khen ngợi.

Momo (Tổng hợp)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Lý do con gái nên ngồi thẳng lưng là đây