Con trai Minh Hằng bé xíu đã được 'hướng nghiệp' theo nghề của mẹ

Moon 2024-06-13 15:47
- Màn "hướng nghiệp" cho con trai của Minh Hằng nhận nhiều sự quan tâm.

Từ khi làm mẹ, Minh Hằng chứng tỏ mình cũng "nghiện con" không kém bà mẹ nào. Cô thường xuyên chia sẻ hình ảnh của con trong mỗi giai đoạn cùng người hâm mộ. Bé Mỡ - con trai Minh Hằng hiện tại đã lớn phổng phao, trở thành tâm điểm mỗi lần xuất hiện.

Con trai Minh Hằng bé xíu đã được 'hướng nghiệp' theo nghề của mẹ
Con trai Minh Hằng bé xíu đã bị mẹ bắt làm mẫu ảnh

Mới đây, người đẹp cập nhật tài khoản mạng xã hội riêng của quý tử và vui vẻ tiết lộ: "Thương em. Bị mẹ bắt làm mẫu ảnh miết. Ráng chịu cực, mốt chịu khổ nghen con". Trong ảnh mẹ đăng, bé Mỡ được cho mặc đồ bắt mắt và ngồi làm mẫu ảnh. Qua những chia sẻ của Minh Hằng, có vẻ như cô đang "hướng nghiệp" cho con theo mẹ. Bản thân cô cũng là người mẫu quảng cáo cho nhiều nhãn hàng nổi tiếng, đồng thời cũng từng tự tin bước trên sàn runway.

Con trai Minh Hằng bé xíu đã được 'hướng nghiệp' theo nghề của mẹ

Được biết quý tử nhà Minh Hằng hiện đã 10 tháng tuổi. Ngay từ khi con trai còn nhỏ, cậu bé đã được phụ huynh đưa đi du lịch nhiều nơi, khám phá nhiều điều mới lạ. Bé Mỡ được tạo điều kiện tiếp xúc, vui chơi trong nhiều môi trường, thời tiết khác nhau. Khi chụp những tấm hình mới nhất, người đẹp cho con trai tận hưởng ánh nắng mặt trời trong một khoảng thời gian nhất định. 

Con trai Minh Hằng bé xíu đã được 'hướng nghiệp' theo nghề của mẹ

Có thể thấy, cho dù là một bà mẹ có điều kiện kinh tế và nổi tiếng nhưng Minh Hằng không quá "giữ" con. Cô để bé Mỡ phát triển một cách tự nhiên, không gượng ép. Bên cạnh đó, cô tìm hiểu phương pháp nuôi dạy con khoa học, áp dụng phù hợp với con nhận nhiều lời khen tinh tế, đảm đang.

Moon (Tổng hợp)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


Sao Việt: Minh Hằng sụt cân không phanh, Hòa Minzy lật tẩy ăn gian vòng 3