Con trai Lan Khuê 4 tuổi đã biết làm một điều, mẹ nào nghe xong cũng 'tan chảy'

Moon 2024-05-14 09:30
- Con trai Lan Khuê chứng tỏ được nuôi dạy rất tinh tế, 4 tuổi đã biết làm điều này.

Trên trang cá nhân mới đây, Lan Khuê chia sẻ về con trai Connor với niềm hạnh phúc vô bờ bến. Cô viết: "Em bé 4 tuổi của mẹ mỗi ngày đều khen 'Mẹ Khuê đẹp', mỗi ngày nói 'Connor thích mẹ Khuê lắm', 'Connor bảo vệ mẹ Khuê'...". Em bé chỉ thích bày trò chơi và chơi với mọi người chứ không thích coi tivi và điện thoại. Em bé sang nhà bạn chơi luôn luôn khen nhà bạn đẹp và nói rất thích nhà của các bạn. Em bé cũng luôn đề nghị được giúp đỡ các bạn. Hôm quan đi bơi với bạn, bạn bị trôi cái phao thế là em bé liền xung phong bơi ra lấy phao cho bạn. Em bé cũng luôn ôm an ủi, lau nước mắt dỗ dành khi thấy ai đó khóc hoặc buồn. Em bé tuy không bao giờ ngồi yên, nói quá nhiều nhức nhức cái đầu nhưng là em bé dễ thương nhất của mẹ".

Con trai Lan Khuê 4 tuổi đã biết làm một điều, mẹ nào nghe xong cũng 'tan chảy'

Chia sẻ của bà mẹ 9X nhận được nhiều quan tâm. Qua đó, có thể thấy con trai cô - bé Connor mới chỉ 4 tuổi đã biết thể hiện tình cảm với mẹ và chứng minh bằng hành động cụ thể. Connor cũng là một em bé năng động, hoạt bát, biết sẻ chia và yêu thương. Bên cạnh nhiều bình luận ngợi khen cho tính cách của bé Connor, Lan Khuê cũng nhận được nhiều khích lệ vì cách dạy con tinh tế.

Con trai Lan Khuê 4 tuổi đã biết làm một điều, mẹ nào nghe xong cũng 'tan chảy'

Trong nhiều lần chia sẻ, Lan Khuê cho hay cô chú trọng dạy con trai tính tự lập từ nhỏ. Nếu ông xã John Tuấn Nguyễn luôn cưng chiều và nôn nóng mỗi khi con khóc thì mỹ nhân 9X thể hiện quan điểm trái ngược. Cô không nuông chiều mà cứ để con khóc chứ không vội dỗ ngay. Điều này giúp Lan Khuê vừa rèn được sự tự lập cho con, vừa đỡ vất vả trong việc chăm nuôi.

Moon (Tổng hợp)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


Minh Tú xin lỗi Lan Khuê, hàn gắn tình bạn sau 8 năm