Lan Khuê không muốn con bị áp lực từ sự nổi tiếng của ba mẹ

Loan Mac 2024-03-31 10:03
- Những thông tin Connor lúc sơ sinh hoàn toàn được giữ kín.

Cậu bé Connor được bố mẹ là siêu mẫu Lan Khuê và doanh nhân John Tuấn Nguyễn nuôi dưỡng, giáo dục cẩn thận. Trong những năm đầu đời của con, Lan Khuê chọn cách che giấu khuôn mặt của Connor bằng cách dùng khẩu trang hoặc tránh các góc chính diện. Cô giải thích: "Tôi cởi mở về việc chia sẻ quá trình, cùng những trải nghiệm làm mẹ. Những hình ảnh cột mốc hay chuyến đi chơi đầu tiên của Connor mới đây, tôi đăng tải một số hình ảnh chừng mực. Còn cởi mở hơn nữa, tôi nghĩ là không. Tôi muốn con lớn lên có một cuộc sống bình thường như bao đứa trẻ khác, không bị áp lực từ sự nổi tiếng của ba mẹ".

Lan Khuê không muốn con bị áp lực từ sự nổi tiếng của ba mẹ

Phải đến khi Connor lên 3, bức ảnh đầu tiên cho thấy toàn bộ khuôn mặt của cậu bé mới được tung ra. Người ta nói rằng Connor trông giống hệt bố doanh nhân, đẹp trai và thông minh.

Lan Khuê và John Tuấn Nguyễn không chỉ bảo vệ con trai trước sự soi mói của dư luận và truyền thông mà còn cho thấy họ rất quan tâm đến từng bước trưởng thành của con trai. Dù lịch làm việc bận rộn nhưng doanh nhân vẫn dành nhiều thời gian nhất có thể cho con trai, đọc sách, cùng con đi du lịch và khám phá thế giới...

Lan Khuê không muốn con bị áp lực từ sự nổi tiếng của ba mẹ

Có lần, chính Lan Khuê vui vẻ đăng tải đoạn video ghi lại cảnh chồng doanh nhân của cô đích thân hộ tống con trai Connor đi học võ. Không chỉ vậy, bố doanh nhân còn dừng lại chăm chú theo dõi việc học của con trai. John Tuấn Nguyễn từ xa theo dõi con trai mình biểu diễn từng động tác. Khi Connor bị bạn đánh gục, cậu vẫn ngoan cường đứng dậy và tiếp tục học, mỉm cười đầy kiêu hãnh.

Lan Khuê không muốn con bị áp lực từ sự nổi tiếng của ba mẹ

Chồng Lan Khuê mỉm cười hãnh diện khi Connor kiên cường đứng lên học tiếp dù bị bạn quật ngã.

Khi lên 3 tuổi, Connor chỉ thích được gọi bằng tên và không cho phép mọi người thêm từ "bé" vào trước nó. ‘’Connor lớn rồi, không cho mọi người gọi là 'bé', 'em bé', 'cục cưng', 'khỉ con' nữa. Connor bắt mọi người phải gọi là Connor, chỉ Connor thôi, không được thêm cũng không được bớt một chữ’'', Lan Khuê kể.

Hiện tại, khi con trai cứng cáp, Lan Khuê đã quay trở lại lĩnh vực kinh doanh hệ thống spa mẹ và bé. Ở tuổi 31, cô tận hưởng cuộc sống bình yên bên chồng và con. Siêu mẫu bày tỏ rằng những ưu tiên của cô thay đổi sau khi kết hôn và làm mẹ. ‘'Vì được gia đình chồng yêu thương, tin tưởng nên tôi ý thức hơn trong việc xếp thời gian, cân đối giữa vai trò làm mẹ, nghệ sĩ và cả kinh doanh'’, cô nói.

Loan Mạc (Tổng hợp)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Minh Tú xin lỗi Lan Khuê, hàn gắn tình bạn sau 8 năm