Làm bố 3 con, Mạnh Trường tâm lý, đảm bảo các con luôn được chăm sóc và giáo dục đồng đều

Loan Mac 2024-03-27 10:15
- Ông bố 3 con Mạnh Trường được khen ngợi nhiều với những quan điểm nuôi dạy con rất hay qua những chia sẻ thú vị của anh.

Sau 14 năm chung sống, vợ chồng Mạnh Trường có với nhau 3 người con là Chip, Bon và Bi. Bé út Bi chào đời vào tháng 11 năm ngoái và là sự bổ sung hoàn hảo cho gia đình nam diễn viên. "Em bé thứ 3 giúp các bạn nhỏ biết yêu thương, chia sẻ nhiều hơn. Bé Bon rất quan tâm mẹ và thích chăm lo cho em bé. Chị Chip luôn biết giúp đỡ mẹ những việc nhỏ trong nhà", bà xã Mạnh Trường chia sẻ về niềm vui làm mẹ.

Làm bố 3 con, Mạnh Trường tâm lý, đảm bảo các con luôn được chăm sóc và giáo dục đồng đều

Chia sẻ về từng đứa con của mình, nam diễn viên cho biết: "Chíp còn là cô bé tình cảm, tinh ý và già dặn hơn so với lứa tuổi của con. Ngoài ra, Chíp còn rất tự lập’’. Cô gái này được mọi người yêu mến khi tham gia show thực tế "Bố ơi mình đi đâu thế" và tương lai muốn kế thừa sự nghiệp diễn xuất của cha mình.

Khán giả cho rằng 2 con trai của Mạnh Trường đều có ngoại hình đẹp trai giống bố. Cậu bé Bon rất ngoan ngoãn, học giỏi và đạt được nhiều thành tích ở trường, đặc biệt là môn Tiếng Anh. Bon luôn khiến Mạnh Trường và Lan Phương tự hào. Bé út Bi tuy mới chào đời nhưng đã có nhiều nét đáng yêu, dễ thương, được cho là có nhiều fan hơn cả người cha nổi tiếng của mình.

Làm bố 3 con, Mạnh Trường tâm lý, đảm bảo các con luôn được chăm sóc và giáo dục đồng đều

Mạnh Trường, ông bố 3 con, được nhiều người khen ngợi vì quan điểm nuôi dạy con tốt qua những chia sẻ thú vị: "Từ ngày em Bi chào đời, anh Bon cứ thắc mắc “Thế bố mẹ có cho con ra rìa không ạ?” Xin thưa Bon bíu là anh cứ yên tâm pha sữa thật ngon cho em Bi, học hành thật tốt thì gì bố cũng thưởng. Kể cả khi chưa có em Bi thì Trường và bà xã vẫn luôn quan tâm sát sao đến của các con, để đảm bảo các con luôn được chăm sóc và giáo dục đồng đều".

Làm bố 3 con, Mạnh Trường tâm lý, đảm bảo các con luôn được chăm sóc và giáo dục đồng đều

Có thưởng có phạt, nam diễn viên cũng thừa nhận đôi khi anh là một ông bố rất nghiêm khắc: "Bố mẹ không thể nào cứ xuề xòa, dễ dãi với con từ nhỏ và nghĩ: "Ôi thôi, để con lớn lên rồi dạy bảo sau cũng được'. Khi con đã quen với tư duy của riêng mình, không được bố mẹ chỉ bảo từ nhỏ, không biết đúng sai thì tới độ tuổi lớp 8, lớp 9 thường chỉ thích làm theo ý mình thì bố mẹ uốn nắn rất khó’’.

Mạnh Trường cho biết, so với các bạn cùng trang lứa, Chíp là cô gái hiền lành, ngoan ngoãn, biết quan sát, tình cảm và trưởng thành. Cô luôn nhường nhịn em trai nhưng khi lớn Bon lại hơi bướng bỉnh và nghịch ngợm nên 2 chị em thường xuyên cãi vã. Lúc này, vợ chồng anh phải dùng cách trò chuyện để các con hiểu.

Loan Mạc (Tổng hợp)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


Điểm danh các cặp chính phim Việt gây “khó chịu” cả đôi: Nam thần Mạnh Trường cũng có mặt