Con trai Hồng Nhung hiếm hoi xuất hiện, gây chú ý với một chi tiết 'khác người'

Moon 2024-02-05 18:14
- Mới đây, con trai ca sĩ Hồng Nhung xuất hiện trong sự kiện của mẹ và nhanh chóng gây sự chú ý.

Mới đây, diva Hồng Nhung có một sự kiện ra mắt MV quay tại Pháp. Đáng chú ý, con trai Tôm của cô cũng góp mặt trong sự kiện để cổ vũ mẹ. Hình ảnh của Tôm nhanh chóng tạo sự chú ý với công chúng. Cậu bé diện áo sơ mi trắng bảnh bao kết hợp cùng quần âu và giày thể thao, bẽn lẽn chúc mừng mẹ.

Con trai Hồng Nhung hiếm hoi xuất hiện, gây chú ý với một chi tiết 'khác người'
Con trai Hồng Nhung với vẻ ngoài cao lớn, chững chạc và mái tóc dài đặc biệt

Con trai Hồng Nhung hiếm hoi xuất hiện, gây chú ý với một chi tiết 'khác người'

Có thể thấy, hiện tại Tôm đã rất cao lớn, chững chạc, đứng cao gần bằng mẹ. Một điểm đáng chú ý khác chính là mái tóc dài đặc biệt của con trai Hồng Nhung. Mái tóc màu hạt dẻ được cậu bé buộc gọn gàng sau gáy. Cho dù là con trai nhưng quý tử nhà Hồng Nhung vẫn để tóc dài như em gái, thậm chí, có người còn nhầm lẫn khi 2 anh em đi cùng nhau.

Trước đó, Hồng Nhung từng tiết lộ việc con trai nuôi tóc dài một phần vì cậu bé hâm mộ nhân vật Samurai Nhật Bản nên muốn nuôi tóc dài để búi cao lên như các nhân vật này. Giọng ca Họa mi hót trong mưa quyết định ủng hộ và tôn trọng sở thích cá nhân của con. Do đó, Tôm được nuôi tóc dài như hiện tại. Sau đó, Tôm thổ lộ muốn để tóc dài để giống thầy dạy nhạc cụ cho mình. Cậu bé bày tỏ với mẹ: "Con không đồng ý việc mẹ đề nghị cắt tóc ngứn cũng phần vì con muốn giống thầy ạ".

Con trai Hồng Nhung hiếm hoi xuất hiện, gây chú ý với một chi tiết 'khác người'
Tôm tiết lộ muốn để tóc dài để có thể búi lên giống nhân vật samurai Nhật Bản và giống thầy dạy nhạc cụ.

Việc bé Tôm để tóc dài có thể là điều "lạ đời" với nhiều người nhưng chứng tỏ được một điều là việc Hồng Nhung rất tôn trọng sở thích của con cái. Trong quá trình nuôi dạy con, cha mẹ cũng cần phải lắng nghe nhu cầu, mong muốn của trẻ để có thể điều chỉnh, đáp ứng. Từ đó giúp mối quan hệ đôi bên thêm thân tình, gắn kết, trẻ sẽ coi ba mẹ là điểm tựa có thể chia sẻ mọi điều trong cuộc sống.

Moon (Tổng hợp)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Top các bài tập cho dân văn phòng cực hiệu quả, đặc biệt là giảm mỡ bụng