Con trai Hoàng Bách giấu phụ huynh làm điều này, bố mẹ rất tự hào

Moon 2024-03-01 10:14
- Tinh thần tự giác trong học tập của con trai Hoàng Bách khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Mới đây, trên trang cá nhân, vợ ca sĩ Hoàng Bách đăng tải trạng thái "flex" về cậu con trai. Cụ thể, cô viết: "Sáng Tê Giác gửi mẹ điểm thi IELTS, cứ âm thầm tự học âm thầm thi rồi gửi kết quả cho mẹ. Cho mẹ con khoe con chút, vì mẹ con học mãi chả được".

Con trai Hoàng Bách giấu phụ huynh làm điều này, bố mẹ rất tự hào
Bà xã Hoàng Bách "flex" thành tích tự học tự thi IELTS đạt 8.0 của con trai

Qua những chia sẻ của bà mẹ 3 con, con trai của chị tự giác học và ôn tiếng Anh rồi tự thi, chỉ khi có kết quả đạt IELTS 8.0 rồi cậu bé mới gửi cho mẹ biết.

Tê Giác, tên thật là Hoàng Minh, là cậu con trai cả của ca sĩ Hoàng Bách và bà xã Đoàn Thanh Thảo. Khán giả từng quen mặt với nhóc tỳ này vì từng cùng bố tham gia chương trình thực tế Bố ơi! Mình đi đâu thế? từ nhỏ. Trong chương trình đó, Tê Giác là một nhóc tỳ có tính cách nhút nhát, mềm yếu, hơi chút là rơi nước mắt.

Con trai Hoàng Bách giấu phụ huynh làm điều này, bố mẹ rất tự hào
Tê Giác hiện tại đã cao lớn phổng phao

Con trai Hoàng Bách giấu phụ huynh làm điều này, bố mẹ rất tự hào
Cậu bé đã đạt chiều cao trên 1m7, hứa hẹn cao tới 1m8 trong tương lai

Còn hiện tại, Tê Giác đã qua 16 tuổi và trở thành một chàng trai cao lớn phổng phao. Cậu bé hiện đã cao ngang bố, vượt mẹ, sở hữu gương mặt ưa nhìn. Không chỉ nổi bật với ngoại hình, Tê Giác còn là cậu bé ngoan ngoãn, tự giác trong học tập ở mọi lĩnh vực. Tê Giác rất đa tài, biết đàn piano, học tiếng Anh giỏi, từng đạt HCB Olympic Sinh học - Vật lý TP.HCM vài năm trước. Cậu bé là niềm tự hào của gia đình và được nhiều người ngưỡng mộ. Sự thành công của Tê Giác là minh chứng của việc được bố mẹ chăm sóc, dạy dỗ đúng cách và khéo léo.

Moon (Tổng hợp)

 

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Những cung hoàng đạo cẩn thận họa thị phi bủa vây, tình cảm rạn nứt năm 2021