Con gái Mai Phương cố kiếm 200 nghìn, biết lý do ai cũng gật gù vì hiểu chuyện

Moon 2024-05-24 15:43
- Bé Lavie - con gái cố diễn viên Mai Phương cố gắng bán hàng để kiếm 200 nghìn vì lý do rất đáng ngưỡng mộ.

Bé Lavie (tên thật Phùng Ngọc Thiên Như) được biết đến là con gái của cố diễn viên Mai Phương. Sau khi mẹ qua đời, cô bé được bảo mẫu chăm sóc tận tình và ngày càng khôn lớn.

Mới đây, bảo mẫu của con gái Mai Phương đã tiết lộ câu chuyện đặc biệt, phần nào thể hiện tính cách của nhóc tỳ. Theo đó, cô bé đã mang 200 nghìn đồng về tặng cho bảo mẫu bằng chính số tiền bé kiếm được sau khi tham gia hoạt động bán hàng ở trường.

Con gái Mai Phương cố kiếm 200 nghìn, biết lý do ai cũng gật gù vì hiểu chuyện
Bé Lavie đã cố gắng bán hàng và thắng trò chơi để có quà mang tặng cho cô bảo mẫu em yêu quý

Ngoài ra, bé Lavie đã cố gắng hết sức để giành chiến thắng một trò chơi vì phần thưởng chính là quyển sách có tên Cô gái đến từ hôm qua - trùng với tên một bài hát của Mỹ Tâm. "Lavie nhà mình cố gắng chơi thắng trò chơi chỉ vì muốn dành được quyển sách có tên bài hát của thần tượng mình để mang về làm quà tặng mình", bảo mẫu chia sẻ. 

Hành động dễ thương của Lavie làm nhiều người ngạc nhiên. Không ai ngờ cô bé 11 tuổi lại hiểu chuyện và sống tình cảm như vậy. Người hâm mộ biết đến câu chuyện càng thương em và phần nào yên tâm vì dù không có mẹ kề cạnh chăm sóc nhưng cô bé vẫn được nuôi dạy thành người hiểu chuyện và tử tế. 

Con gái Mai Phương cố kiếm 200 nghìn, biết lý do ai cũng gật gù vì hiểu chuyện
Lavie hiện đang sống cùng cô bảo mẫu trước khi được bố đưa sang Mỹ

Con gái Mai Phương cố kiếm 200 nghìn, biết lý do ai cũng gật gù vì hiểu chuyện
Cuộc sống sau khi mẹ qua đời của Lavie rất được quan tâm. Cô bé may mắn được bảo mẫu chăm sóc tận tình, bạn bè của mẹ quan tâm, hỗ trợ rất nhiều

Hiện tại, bé Lavie được bảo mẫu chăm sóc như con gái ruột. Bảo mẫu cũng thường xuyên chia sẻ cuộc sống của cô bé trên mạng xã hội. Càng lớn, Lavie càng có nhiều nét giống mẹ và bộc lộ năng khiếu nghệ thuật. Nữ bảo mẫu cùng thường chia sẻ khoảnh khắc con gái của Mai Phương yêu thích ca nhạc, được học nhiều loại nhạc cụ như piano, guitar... Có thời gian cô bé còn thử sức với vai trò mẫu nhí khi chụp ảnh cho một nhãn hiệu thời trang của người quen. Lavie được nhận xét giống như một "bản copy" mẹ Mai Phương, rất xinh xắn đáng yêu. 

Moon (Tổng hợp)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Sức khỏe: Uống cafe thường xuyên sẽ gây ảnh hưởng gì?