Số tiền tiết kiệm bảo hộ cho con gái Mai Phương đến nay là bao nhiêu?

Sam 2024-01-06 15:05
- Ốc Thanh Vân và Trương Bảo Như là những người đứng tên sổ tiết kiệm dành cho con gái Mai Phương - Bé Lavie.

Thời gian gần đây, thông tin Ốc Thanh Vân sang Úc định cư gây sốt mạng xã hội. Thậm chí có lời đồn rằng nữ diễn viên đã chuyển giao sổ tiết kiệm dành cho con gái của cố diễn viên Mai Phương.

Nhưng sau đó, chính quản lý của Ốc Thanh Vân đã đính chính rằng nữ MC vẫn sống ở Việt Nam và chỉ đang du lịch Úc. Lúc này, nhiều khán giả thắc mắc rằng số tiền trong sổ tiết kiệm dành cho Lavie hiện tại là bao nhiêu.

Số tiền tiết kiệm Ốc Thanh Vân và Trương Bảo Như bảo hộ cho con gái Mai Phương đến nay là bao nhiêu?

Ốc Thanh Vân phủ nhận định cư tại Úc và chuyển giao sổ tiết kiệm của con gái Mai Phương.

Được biết, từ năm 2018, Ốc Thanh Vân đã thống kế toàn bộ số tiền từ bạn bè, mạnh thường quân và người hâm mộ dành tặng và ủng hộ Mai Phương chưa bệnh. Cụ thể, số tiền lên tới 545 triệu đồng. Sau đó, Ốc Thanh Vân đã bù thêm cho tròn 550 triệu đồng.

Ốc Thanh Vân đã mở sổ tiết kiệm dành cho bé Lavie, con gái Mai Phương từ số tiền này. Khi Mai Phương qua đời, khán giả và đồng nghiệp lại tiếp tục quyên góp tiền để hỗ trợ con gái cô. Ốc Thanh Vân và Trương Bảo Như cùng đứng tên trong sổ tiết kiệm này.

Số tiền tiết kiệm Ốc Thanh Vân và Trương Bảo Như bảo hộ cho con gái Mai Phương đến nay là bao nhiêu?

Ốc Thanh Vân và Trương Bảo Như chính là người mở sổ tiết kiệm cho Lavie và đứng tên.

Sau khi ồn ào Ốc Thanh Vân đã chuyển giao sổ tiết kiệm sau khi sang Úc định cư, Trương Bảo Như đã khẳng định rằng tiền bạc của bé Lavie luôn rất rõ ràng và không mất một đồng nào. Hiện tại, số tiền trong sổ đã nhiều hơn con số 550 triệu đồng.

Cụ thể, chiều 3/1, Trương Bảo Như đăng đàn lên tiếng: "Chuyện đã hơn 3 năm, con bé cần có sự bình yên đúng nghĩa cho tuổi thơ của nó. Mọi người yêu thương giúp đỡ bé, Như thay mặt mẹ Lavie cám ơn tấm lòng đó suốt cuộc đời này. Nhưng con bé cũng cần sự riêng tư. Tiền bạc của con bé luôn có sao kê rõ ràng, không mất, không mẻ đồng nào mà chỉ có thêm thôi, xin cam đoan điều đó".

Số tiền tiết kiệm Ốc Thanh Vân và Trương Bảo Như bảo hộ cho con gái Mai Phương đến nay là bao nhiêu?

Số tiền trong sổ tiết kiệm dành cho Lavie đã tăng đáng kể.

Số tiền tiết kiệm Ốc Thanh Vân và Trương Bảo Như bảo hộ cho con gái Mai Phương đến nay là bao nhiêu?

Trương Bảo Như khẳng định số tiền rõ ràng và minh bạch.

Trương Bảo Như khẳng định đây là lần cuối cùng cô công khai nhắc đến chuyện tiền bạc hay những vấn đề riêng tư liên quan đến bé Lavie trên mạng xã hội.

Thực tế, Mai Phương và Trương Bảo Như thời quá khứ rất thân thiết. Họ xưng hô "vợ - chồng". Lúc sinh thời, diễn viên Mai Phương từng chia sẻ: "Vợ cảm ơn chồng nhiều lắm, nói bao nhiêu cũng không đủ lời để cảm ơn chồng. Mọi sự lo lắng và vất vả của chồng, vợ đều biết. Có đôi lúc vợ giận vì cái gì chồng cũng phải rõ ràng nhưng yêu lắm. Cũng phải xin lỗi vì những điều chồng hy sinh cho vợ mà mọi người không biết đến. Bên cạnh chị Ốc Thanh Vân, chồng là người ngoài gia đình mà thật sự thương vợ. Người mà vợ luôn mang nợ cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng là chồng".

Sam

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


Không hẹn mà gặp, Thanh Thủy, Mai Phương, Ngọc Châu cùng vướng nghi án tân trang sắc đẹp