Con gái Lan Phương mới sinh đã 'phá kỉ lục' của gia đình

Moon 2024-03-28 10:40
- Vừa mới sinh, con gái thứ hai của Lan Phương đã làm điều này, "phá kỉ lục" của gia đình.

Lan Phương mới đây chia sẻ hình ảnh mới nhất trên trang cá nhân. Qua ảnh có thể thấy Lan Phương đang đưa 2 con gái đi máy bay vào Đà Nẵng để thăm chồng. Nữ diễn viên viết: "17 ngày tuổi: Mia bay chuyến bay đầu tiên vào Đà Nẵng thăm daddy. Còn chuyến bay đầu tiên của chị Lina là khi 25 ngày tuổi. Mia phá kỉ lục của gia đình mình rồi".ư

Con gái Lan Phương mới sinh đã 'phá kỉ lục' của gia đình

Con gái Lan Phương mới sinh đã 'phá kỉ lục' của gia đình
Con gái thứ 2 của Lan Phương 17 ngày tuổi đã ngồi máy bay vào Đà Nẵng thăm bố

Nhiều người bày tỏ sự bất ngờ vì Lan Phương vừa sinh con chưa đầy tháng đã đi máy bay thay vì ở cữ như bình thường. Tuy nhiên, hiểu được hoàn cảnh gia đình cô các mẹ bỉm sữa lại thể hiện sự đồng cảm sâu sắc.

Được biết, chồng Lan Phương hiện đang công tác tại Đà Nẵng. Khi vợ sinh con, anh chỉ kề cận được bên cạnh một thời gian ngắn rồi lại phải quay trở lại công việc. Do đó, mẹ con Lan Phương phải bay vào Đà Nẵng để vợ được gần chồng, con được gần bố.

Đầu tháng 3 vừa qua, Lan Phương sinh con thứ 2 nặng 3,8kg. Bé chào đời trùng sinh nhật của mẹ. Nữ diễn viên đặt tên con gái là Mia Mai, mang ý nghĩa con như tia nắng ấm của gia đình.

Con gái Lan Phương mới sinh đã 'phá kỉ lục' của gia đình

Mang thai con thứ hai, cô cho biết bản thân bị ốm nghén nặng, cơ thể mỏi mệt và đau nhức. Thời gian đầu mang thai, Lan Phương giữ bí mật và cố gắng hoàn thành nốt bộ phim truyền hình. Những tháng cuối thai kỳ, chồng cô lại đi công tác xa nên bà bầu vừa phải chăm con gái lớn, vừa quán xuyến việc kinh doanh lại vừa chịu đựng những mệt mỏi vì mang thai. Tuy nhiên, Lan Phương đã kiên cường vượt qua để đón con gái chào đời, tạo nên gia đình hạnh phúc trọn vẹn. 

Moon

Ảnh: FBNV

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Rò rỉ hình ảnh H'Hen Niê đi chụp ảnh cưới đẹp tinh khôi tại trời Tây