Sinh con thứ hai được vài ngày, Lan Phương bật khóc vì câu nói của chồng

Momo 2024-03-13 15:29
- Nữ diễn viên Thương ngày nắng về bật khóc khi đọc được những dòng tâm sự của chồng về chuyện cô sinh con.

Cách đây vài hôm, nữ diễn viên Lan Phương thông báo đã sinh em bé thứ hai. Nhóc tỳ là một bé gái khỏe mạnh, có nhiều nét lai Tây giống bố.

Sinh con thứ hai được vài ngày, Lan Phương bật khóc vì câu nói của chồng
Lan Phương cảm động vì lời động viên của chồng khi sinh con thứ hai

Mới đây, nữ diễn viên chia sẻ nhiều hơn về cảm xúc khi sinh con. Cô kể lại câu chuyện liên quan đến chồng: "Hôm nay anh David đăng post chia sẻ về em bé Mia trên FB của anh ấy. Trong đó có câu nói về Phương: "Phuong has shown amazing strength throughout this journey and I’m so very proud of her" (Phương đã thể hiện sức mạnh tuyệt vời trong suốt hành trình này và tôi rất tự hào về cô ấy).
Đọc xong mình trào nước mắt. Cảm giác được thừa nhận những vất vả, những nỗ lực và cố gắng không ngừng mỗi ngày cũng xoa dịu rất nhiều những vất vả và cả những lúc tủi thân mình đã trải qua.

Cảm ơn anh vì đã luôn yêu và chăm sóc em, cảm ơn anh vì đã mang đến cho em 2 tình yêu lớn khác là Lina và Mia. Và như anh nói: "The family is complete". Chúng ta sẽ cùng nhau cố gắng mỗi ngày để luôn như thế này anh nhé".

Sinh con thứ hai được vài ngày, Lan Phương bật khóc vì câu nói của chồng

Trước đó, Lan Phương từng chia sẻ việc mang thai bé thứ hai vất vả hơn bé đầu. Một phần là do chồng cô công tác xa nhà, không có điều kiện ở gần để chăm sóc vợ bầu. Bản thân cô phải tự mình làm hết mọi việc mà không có chồng ở bên. Vì thế, đôi khi bà mẹ 2 con cảm thấy chông chênh, tủi thân, kiệt sức. Tuy nhiên, cô đã mạnh mẽ vượt qua để thành công chào đón một thiên thần nữa chào đời. Nhiều người dành lời chúc cho Lan Phương sẽ sớm hồi phục sức khỏe và có hành trình nuôi con dễ dàng, thuận lợi.

Momo (Tổng hợp)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


Uống cấp tốc 5 loại nước detox để có eo thon, dáng đẹp dịp nghỉ lễ 30-4