Con gái Bình Minh hé lộ diện mạo mới, được khen vừa xinh vừa có lòng nhân ái

Moon 2023-11-20 15:31
- Diện mạo mới của con gái lớn nhà Bình Minh - Anh Thơ "đốn tim" dân mạng. Bé còn được khen ngợi với tấm lòng nhân ái.

Mới đây, bà xã Bình Minh đã có chia sẻ đáng chú ý. Cụ thể, cô đăng tải hình ảnh mới nhất của con gái lớn và tiết lộ: "Diện mạo mới của chị 2 sau khi cắt đi gần 30cm tóc để hiến tặng cho các bệnh nhân ung thư. Trước đó chỉ hồi hộp lắm vì quen để tóc và mái thật dài rồi nên không biết nếu cắt ngắn sẽ ra sao. Được cái nữa là giờ bơi xong gội đầu nhanh hơn trước rất nhiều vì tóc chỉ vừa dài vừa dày luôn. Chúc mừng con gái đã thực hiện được ước mơ hiến tóc của mình nè. Hai năm nữa lại làm tiếp nha".

Con gái Bình Minh hé lộ diện mạo mới, được khen vừa xinh vừa có lòng nhân ái
Bà xã Bình Minh đăng ảnh thay đổi diện mạo của con gái lớn sau khi cắt tặng bệnh nhân ung thư 30cm tóc

Con gái Bình Minh hé lộ diện mạo mới, được khen vừa xinh vừa có lòng nhân ái
An Nhiên được khen ngợi với tấm lòng nhân ái và diện mạo xinh xắn, đáng yêu

Qua chia sẻ của bà mẹ 2 con, nhiều người biết được hành động nhân ái của con gái Bình Minh. Cô bé vừa cắt tặng bệnh nhân ung thư 30cm tóc, do đó hiện tại mái tóc đã ngắn hơn trước rất nhiều. Tuy vậy, bé An Nhiên vẫn thu hút với gương mặt sáng và ngoại hình cao ráo, phổng phao.

Diện mạo mới của ái nữ nhà Bình Minh nhận được nhiều khen ngợi. Nhiều người dành lời khen ngợi cho tấm lòng nhân ái của cô bé. Đồng thời cũng dành sự khâm phục cho cách dạy con tinh tế, khéo léo của vợ chồng Bình Minh. Đây không phải lần đầu tiên, con gái của nam diễn viên nổi tiếng một thời có hành động chia sẻ vì cộng đồng. Trước đó, vào thời điểm dịch bệnh, các con anh cũng đã cùng bố mẹ ủng hộ cả về vật chất lẫn tinh thần cho các em nhỏ phải đi cách ly. Cụ thể, Anh Thơ cho biết: "Mẹ sẽ đóng góp vào quỹ để mua quà, mua sách và thực phẩm cho các bạn, còn 2 em thì viết thư thăm hỏi và động viên các bạn".

Con gái Bình Minh hé lộ diện mạo mới, được khen vừa xinh vừa có lòng nhân ái
Nhiều người cũng dành lời khen cho vợ chồng Bình Minh vì khéo nuôi dạy con

An Nhiên, được biết đến là con gái lớn của nam diễn viên Bình Minh và bà xã doanh nhân Anh Thơ. Cô bé thu hút bởi sở hữu chiều cao ấn tượng từ người bố siêu mẫu. Hiện tại, An Nhiên đã cao hơn 1m74, hứa hẹn là một "chân dài" trong tương lai. 

Tuy sinh ra trong gia đình có điều kiện kinh tế tốt nhưng cô bé được nuôi dạy rất giản dị, hòa đồng. Bà xã nam diễn viên từng chia sẻ: "Tôi không nuông chiều yêu cầu vô lý của các bé, mà vẫn giải thích và định hướng cho các con hiểu chuyện. Tôi chỉ mong con lớn khôn, khỏe mạnh chứ không áp đặt hay quá trông chờ gì dễ gây áp lực cho con". Dù bận rộn công việc riêng, cả Bình Minh và Anh Thơ đều dành tối đa thời gian trong ngày cho con cái. Đôi vợ chồng không ít lần thấy tự hào vì hai con đều thông minh, học giỏi.

Moon 

Ảnh: FBNV

Bắp tay thon gọn với bài tập đơn giản tại nhà ngại gì không thử