Con gái Bình Minh càng lớn càng xinh xắn, ấp ủ làm một việc ý nghĩa trong tuổi mới

Moon 2023-08-30 09:28
- Bà xã Bình Minh đăng tải hình ảnh con gái lớn và gửi lời chúc tới nhóc tỳ, đồng thời cũng tiết lộ một điều mà bé ấp ủ từ lâu.

Mới đây, bà xã nam diễn viên Bình Minh đã đăng tải hình ảnh con gái lớn trên trang cá nhân. Được biết, nhóc tỳ An Nhiên năm nay đã 14 tuổi, sở hữu chiều cao vượt trội so với bạn bè đồng trang lứa.

Bà mẹ 2 con viết: "Chúc mừng sinh nhật con gái An Nhiên tròn 14 tuổi. Mong con mãi luôn bình yên như tên gọi của mình, đặc biệt luôn giữ được nét hóm hỉnh mà chỉ ai gần con mới biết được nè. Cô chú trên Facebook cứ tưởng chỉ hiền qua những bức ảnh mẹ đăng, thật ra chỉ cũng hài không thua ai đâu".

Con gái Bình Minh càng lớn càng xinh xắn, ấp ủ làm một việc ý nghĩa trong tuổi mới
Bà xã Bình Minh đăng ảnh chúc mừng sinh nhật con gái lớn An Nhiên

Bên cạnh đó, cô cũng tiết lộ một điều mà con gái ấp ủ đã lâu: "Con đang nuôi tóc dài đủ để cắt tặng 30cm cho các bệnh nhân ung thư nên vẫn trung thành với mái tóc đen tuyền, dày cộp và chỉ thích chẻ đôi thôi. Chúc con có thể hoàn thành nguyện vọng này trong tuổi mới nhen". Những thông tin được vợ Bình Minh hé lộ cho thấy được tấm lòng thơm thảo của cô bé 14 tuổi. Mặc dù còn nhỏ nhưng cô bé đã biết suy nghĩ cho cộng đồng, muốn đóng góp một chút công sức để an ủi những người kém may mắn. Hành động đó của An Nhiên nhận được nhiều khen ngợi. Đồng thời, netizen cũng thấy thêm khâm phục cách dạy con của vợ chồng Bình Minh.

Con gái Bình Minh càng lớn càng xinh xắn, ấp ủ làm một việc ý nghĩa trong tuổi mới
Ở tuổi 14, bé An Nhiên cao lớn phổng phao và ngày càng xinh xắn. Cô bé ấp ủ nuôi tóc dài 30cm để cắt tặng bệnh nhân ung thư

Doanh nhân Anh Thơ cho biết ngay từ nhỏ, 2 ái nữ đã cùng bố mẹ đi chùa, phóng sinh, đọc kinh Phật,… Sau này, 2 cô bé còn cùng ba mẹ quy y và mỗi tháng sẽ đến chùa thắp hương ít nhất 1 lần.

Cô nói: “Hai em đã quen với việc đi chùa, đi phóng sanh, nghe kinh Phật từ bé với ngoại. Từ lúc ngoại mất, 2 em quy y cùng ba mẹ và duy trì việc đi chùa bằng cách vào thắp nhang cho ngoại và lễ Phật ít nhất mỗi tháng một lần. Mong hai em giữ được thói quen này để tâm hướng thiện, và biết sám hối nếu có lỡ làm gì không đúng nhé. Riêng chị nhỏ nhìn ngầu ngầu vậy chứ tới giờ vẫn thích nghe chú Dược Sư mỗi tối trước khi ngủ”.

Con gái Bình Minh càng lớn càng xinh xắn, ấp ủ làm một việc ý nghĩa trong tuổi mới
Từ nhỏ, 2 con gái Bình Minh đã theo bố mẹ đi chùa, quy y, phóng sinh, đọc kinh Phật.

Moon (Tổng hợp)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Giải cứu làn da đổ dầu vào mùa hè nắng nóng