Con gái Bình Minh lộ rõ tố chất thể thao, thích những môn hỗ trợ tăng chiều cao cực nhanh

Đan Vy 2023-06-06 12:55
- Con gái thứ hai nhà Bình Minh được nhận xét là có tố chất của một vận động viên. Cô bé yêu thích nhiều môn thể thao giúp phát triển chiều cao.

Gia đình Bình Minh luôn được ngưỡng mộ với sự đầm ấm, hòa thuận. Hai vợ chồng nam siêu mẫu nuôi dạy con rất khéo. Ngoài ra, hai cô con gái đang tuổi ăn tuổi lớn cũng luôn ngoan ngoãn, vâng lời.

Trong quá trình nuôi dạy con, bà xã Bình Minh - doanh nhân Anh Thơ, thường xuyên chia sẻ những câu chuyện liên quan đến các con như một cách trải lòng.

Mới đây, cô đăng tải trạng thái khá dài kể về việc con gái thứ hai yêu thích thể thao. Bà mẹ 2 con cũng tự hào khoe thành tích mà con gái đạt được trong một giải đấu gần đây.

Con gái Bình Minh lộ rõ tố chất thể thao, thích toàn những môn giúp phát triển chiều cao

Cô viết: "Sau khi cùng đồng đội chiến thắng vẻ vang giành huy chương vàng giải bóng rổ U11 nữ của các trường quốc tế ở TP. HCM, cô ấy được rủ rê đi thi đấu giải năng khiếu cấp thành phố (của Việt Nam mình tổ chức).

Ngày đầu ra quân về, cô ấy mất hơn 30 phút để kể cho mẹ nghe về quá nhiều cái sự khác, từ chất lượng sân, đến tinh thần thể thao, đến các luật lệ mà cô ấy chưa biết, và về hành vi của các bạn đội kia (theo cô kể thì khá bạo lực). Mẹ chỉ cười và bảo không phải lúc nào con cũng được thi đấu trong điều kiện sân bãi tốt theo tiêu chuẩn mà con đã quen thuộc, không phải bạn nào cũng được thừa hưởng sự huấn luyện như nhau, và luật thi đấu mỗi nơi mỗi khác, nên đây lại là dịp tốt để con được cọ xát với thế giới bên ngoài, chơi để biết những gì mình chưa biết, và giao tiếp với các bạn ở môi trường mới, miễn sao con vẫn giữ được đúng chất và phong độ của mình.

Qua trận thứ 2, nghe nói cô ấy không máu lửa như những lần thi đấu thường lệ với trường. Mẹ lại hỏi con thấy con thi giải này thế nào. Cô ấy nói thật rằng thích thi đấu vì màu cờ sắc áo của trường hơn, nên vẫn chơi tốt, nhưng không phải tốt nhất có thể. Mẹ chỉ bảo rằng nếu không thích thi ngoài thế này, con có thể từ chối từ đầu. Nhưng một khi đã nhận lời, con nên làm tốt nhất có thể vì đó cũng là trách nhiệm của mình.

Trận thứ 3 rơi vào cuối tuần, mẹ đưa đi sẵn xem thế nào. Ra sân mới hiểu các cái khác cô đã kể, và thương các con quá sức, té hay tranh bóng kéo nhau trên sàn xi măng, ui cha, dập mông và rướm máu xong vẫn đứng lên quẹt mồ hôi lẫn nước mắt chơi tiếp, quyết không đẩy lại bạn. Và vì cũng đã hiểu những gì mẹ nói, cô ấy và các bạn đã có một trận đấu rất tuyệt vời, đúng chất “best of the best” cô ấy có thể".

Con gái Bình Minh lộ rõ tố chất thể thao, thích toàn những môn giúp phát triển chiều cao

Trong câu chuyện kể của mẹ, có thể thấy con gái Bình Minh thể hiện niềm đam mê lớn với môn bóng rổ. Cô bé trải qua giải đấu với nhiều hỉ nộ ái ố, tâm sự cùng mẹ những vui buồn mình trải qua và nhận về những bài học, lời nhận xét hữu ích từ phía mẹ. Trước đó, khi tham gia một giải đấu về bơi lội, bà xã Bình Minh cũng cho biết con gái út đã xuất sắc đạt được 3 huy chương.

Con gái Bình Minh lộ rõ tố chất thể thao, thích toàn những môn giúp phát triển chiều cao

Bé An Như là con gái thứ hai của siêu mẫu Bình Minh. Từ khi 10 tuổi, cô bé đã sở hữu chiều cao 1m54. Bên cạnh việc được thừa hưởng gen từ người bố siêu mẫu (Bình Minh cao 1m84), có thể thấy chính việc luyện tập các môn thể thao như bóng rổ, bơi lội là một yếu tố quan trọng giúp con gái Bình Minh sở hữu chiều cao vượt trội hơn bạn bè. Đây đều là những bộ môn giúp vận động khớp xương, kéo giãn cơ thể rất tốt. Mẹ cô bé từng tự hào cho biết: "Ai nhìn An Như cũng bảo không thấy gì khác ngoài chân".

Đan Vy 

Ảnh: FBNV

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


Dòng son mới nhà Black Rouge có thực sự đẹp?