Con gái Bảo Anh 5 tháng tuổi đã có 'khả năng vượt trội' đến mẹ cũng bất ngờ

Moon 2024-05-22 09:13
- Bảo Anh bất ngờ vì bé Misumi 5 tháng tuổi đã có "khả năng vượt trội".

Sau khi công khai con gái hơn 1 tuổi, Bảo Anh dần "xả" những khoảnh khắc đáng yêu lúc nhỏ của bé Misumi. Mới đây, trên TikTok, nữ ca sĩ đăng tải khoảnh khắc nói chuyện cùng con gái Misumi. Cô viết: "Misumi khi 5 tháng tuổi. Lúc này, mà mí thật sự bất ngờ với sự nghe hiểu của ẻm nên giọng có hơi phấn khích. Hãy mãi là 1 chiếc em bé vui vẻ nhé".

Con gái Bảo Anh 5 tháng tuổi đã có 'khả năng vượt trội' đến mẹ cũng bất ngờ
Bảo Anh ngạc nhiên trước khả năng nghe hiểu và làm theo lời mẹ rất tốt của Misumi dù mới 5 tháng tuổi

Con gái Bảo Anh 5 tháng tuổi đã có 'khả năng vượt trội' đến mẹ cũng bất ngờ

Trong clip, dễ nhận thấy bé Misumi 5 tháng tuổi nhưng khá bụ bẫm, đáng yêu với đôi mắt to tròn thu hút. Điều đặc biệt là dù mới được vài tháng tuổi nhưng con gái Bảo Anh đã nghe hiểu và làm theo lời mẹ nói. Khoảnh khắc đó của Misumi không chỉ "đốn tim" mẹ Bảo Anh mà còn cả người xem.

Trước đó, Bảo Anh cũng từng "flex" tính cách đáng quý của ái nữ. Khi được mẹ cho ra ngoài đi dạo, bé Misumi thích thú trước không gian xanh mát. Tuy nhiên, em bé chỉ cúi xuống nhặt bông hoa đã rơi chứ không hề hái hoa trên cây. Hành động đó của Misumi phần nào cho thấy em được nuôi dạy tinh tế, khéo léo.

Đầu tháng 4/2024, giọng ca Như lời đồn "trượt tay" làm lộ khoảnh khắc biết đi của con gái. Sau đó, cô nhanh chóng xóa đi. Tuy nhiên, cuối cùng Bảo Anh quyết định cho Misumi "debut". Nữ ca sĩ nói: "Hôm bé biết đi, tôi vui quá nên trượt tay đăng nhầm tài khoản của mình. Đến sáng hôm sau thì khán giả bàn tán nên tôi quyết định công khai luôn. Tôi cảm thấy thoải mái, hạnh phúc với quyết định này".

Con gái Bảo Anh 5 tháng tuổi đã có 'khả năng vượt trội' đến mẹ cũng bất ngờ
Bảo Anh trượt tay làm lộ việc có con và cuối cùng cô quyết định công khai ái nữ. Đến nay, cô thấy hạnh phúc với quyết định này.

Sau khi làm mẹ, Bảo Anh cũng như bao chị em khác không ngại gia nhập hội "nghiện con". Cô ghi lại từng khoảnh khắc khôn lớn của Misumi, chăm chút cho con từng bữa ăn giấc ngủ. Kể cả có đi diễn show ở xa, bà mẹ trẻ cũng không quên mua quà, mua đồ ăn ngon về cho con.

Moon (Tổng hợp)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


Nhã Phương, Linh Ngọc Đàm, Thiên Ân, Thùy Anh phải xin lỗi… đồng chí giường