Bảo Anh 'flex' tính cách đáng quý của con gái

Moon 2024-05-15 12:10
- Sau khi công khai, Bảo Anh thoải mái chia sẻ, khoe bé Misumi trên mạng xã hội.

Bảo Anh làm mẹ là chủ đề rất được quan tâm sau khi cô chính thức công khai con gái Misumi. Bản thân giọng ca Như lời đồn cũng thoải mái hơn trong việc chia sẻ hình ảnh, thông tin về con gái yêu.

Mới đây, bà mẹ 8X đăng tải ảnh đưa Misumi đi dạo và được chứng kiến một hành động tinh tế của con gái nhỏ. Người đẹp cho biết: "Chỉ nhặt hoa đã rụng chứ không hái hoa, một chiếc em bé đáng yêu vô cùng". Ngoài ra, cộng đồng mạng còn bị "đốn tim" trước diện mạo đáng yêu, bụ bẫm của con gái Bảo Anh khi được cho mặc quần áo đẹp, buộc tóc gọn gàng và dẫn đi chơi.

Bảo Anh 'flex' tính cách đáng quý của con gái
Con gái Bảo Anh chỉ nhặt hoa rụng chứ không hái hoa

Sau khi làm mẹ, Bảo Anh cũng như bao chị em khác không ngại gia nhập hội "nghiện con". Cô ghi lại từng khoảnh khắc khôn lớn của Misumi, chăm chút cho con từng bữa ăn giấc ngủ. Kể cả có đi diễn show ở xa, bà mẹ trẻ cũng không quên mua quà, mua đồ ăn ngon về cho con.

Hiện tại, Bảo Anh khá thoải mái khi nhắc về con gái. Cô cũng tiết lộ lý do "trượt tay" đăng nhầm video biết đi của con lên tài khoản cá nhân thay vì tài khoản riêng của con. Theo đà đó, lỡ rồi nên cô công khai con luôn. Nữ ca sĩ nói: "Hôm bé biết đi, tôi vui quá nên trượt tay đăng nhầm tài khoản của mình. Đến sáng hôm sau thì khán giả bàn tán nên tôi quyết định công khai luôn. Tôi cảm thấy thoải mái, hạnh phúc với quyết định này".

Bảo Anh 'flex' tính cách đáng quý của con gái
Bảo Anh lỡ "trượt tay" nên để lộ hình ảnh của con. Theo đà đó, cô quyết định công khai con gái Misumi.

Moon (Tổng hợp)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Quiet quitting: Bạn có đang ‘làm việc cầm chừng’?