Con gái Bảo Anh 1 tuổi xinh như thiên thần nhưng hay gặp tình trạng này với mẹ

Moon 2024-06-17 10:13
- Bảo Anh than thở vì hay gặp tình trạng này với con gái.

Mới đây, Bảo Anh đã đăng tải bức hình cho bé Misumi uống sữa. Đáng chú ý, nữ ca sĩ sinh còn tiết lộ cô và con gái hiện đang có mâu thuẫn. Cô viết: "Cặp đôi hay bất đồng quan điểm tại nói nhiều mà hiểu thì không đáng kể".

Con gái Bảo Anh 1 tuổi xinh như thiên thần nhưng hay gặp tình trạng này với mẹ
Bảo Anh chia sẻ cô và con gái bất đồng quan điểm vì nói nhiều mà hiểu không đáng kể

Con gái Bảo Anh vừa trải qua sinh nhật 1 tuổi. Cô bé được khen xinh xắn, dễ thương với nước da trắng và đôi mắt to tròn, đen lay láy. Thời điểm này, Misumi đang tập nói và bắt đầu biết thể hiện quan điểm riêng. Do đó, nhiều người phỏng đoán cặp mẹ con đáng yêu này thường xuyên trao đổi, trò chuyện cùng nhau nhưng vì mức độ nhận thức còn hạn chế nên Misumi sẽ có lúc nghe lời, lúc không. Vì thế, Bảo Anh mới có chia sẻ như thế.

Vào đầu tháng 4 vừa qua, Bảo Anh chính thức công khai có con gái đầu lòng sau một thời gian giấu kín. Cô cho biết tất cả bắt nguồn từ sự cố "trượt tay", khoe nhầm clip con gái biết đi trên tài khoản công khai. Theo đà đó, cô quyết định cho Misumi "debut" công chúng. Từ khi công khai con gái, Bảo Anh liên tiếp "xả" nhiều ảnh chụp ái nữ lúc lọt lòng và thời điểm trước 1 tuổi. 

Con gái Bảo Anh 1 tuổi xinh như thiên thần nhưng hay gặp tình trạng này với mẹ
Misumi đã qua 1 tuổi, ngày càng xinh xắn và đáng yêu

Con gái Bảo Anh 1 tuổi xinh như thiên thần nhưng hay gặp tình trạng này với mẹ
Khoảnh khắc hạnh phúc của 2 mẹ con Misumi

Mới đây, giọng ca Như lời đồn cũng chia sẻ thêm về việc đặt tên cho nhóc tỳ. Bảo Anh thông tin: "Bé Misumi tên là Nguyễn Bảo Thiên Di. Đây là tên mà bà ngoại đặt cho Misumi. Thiên Di có nghĩa là Tự do. Bảo là bảo vật. Mọi người nói là khi sinh em bé ra thì mọi thứ thay đổi rất nhiều, Bảo Anh cũng cảm nhận được điều đó, biết quan tâm, để ý những người xung quanh, học cách lo lắng cho con. Đó cũng là một điều tốt. Mình cảm thấy trưởng thành, trách nhiệm hơn. Bảo Anh cũng là người sống rất vô tư, tự do, bây giờ khác, có một người ở nhà đợi mình, rất nhỏ bé, cần nương tựa vào mình".

Đồng thời, với tư cách là một người mẹ, giọng ca Như lời đồn cũng dành nhiều yêu thương, thể hiện mong muốn về một tương lai tốt đẹp cho con gái. Cô nói: "Bảo Anh muốn nuôi dưỡng sự tự tin, yêu thương cuộc sống cho con. Sự tự tin sẽ khiến mình đẹp. Sau này con bước ra cuộc sống, tự nhận thức được mọi thứ, tự quyết định cuộc đời. Mình muốn cho con sự tự tin và tình yêu với cuộc sống, hy vọng Bảo Anh là người mẹ dạy được con cách sống thật hạnh phúc".

Moon 

Ảnh: FBNV

 

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


Vì sao Chi Pu vượt mặt Trương Gia Nghê, trở thành đội trưởng "Đạp gió" 2023?