Công khai tên thật của con gái, Bảo Anh để lộ một chi tiết liên quan đến bố cô bé

Sam 2024-06-10 09:31
- Nhiều người tò mò danh tính bố của nhóc tì Misumi sau khi Bảo Anh công khai có con.

Mới đây, Bảo Anh vừa tổ chức sinh nhật 1 tuổi ấm cúng cho con gái Misumi. Ngoài người nhà, một số bạn bè thân thiết của nữ ca sĩ như Trường Giang - Nhã Phương, Vân Hugo, Huyền Baby, Dương Triệu Vũ, Quốc Trường... đã đến tham dự. Bảo Anh đã có dòng chia sẻ: "Happy 1st Birthday, Misumi! Cảm ơn các khách mời đã đến cùng em bé Misumi và mà mí Bảo Anh".

Bảo Anh công khai tên thật của con gái, một chi tiết liên quan đến bố nhóc tỳ

Bảo Anh tổ chức sinh nhật cho con gái.

Cũng nhân dịp này, Bảo Anh công khai tên thật của con gái. Cô viết: "Bé Misumi tên là Nguyễn Bảo Thiên Di. Đó là tên bà ngoại đặt cho bé. Thiên Di nghĩa là tự do, Bảo là trong từ bảo vật. Nghĩa là dù là báu vật nhưng sẽ luôn luôn được tự do".

Nhiều người chú ý thấy Misumi mang họ "Nguyễn". Chi tiết này trùng khớp giữa con gái Bảo Anh với "bạn trai tin đồn". Vì chàng vũ công sinh năm 1999 mà khán giả từng đồn có tình cảm với Bảo Anh tên thật là Nguyễn Đỗ Quốc Khanh.

Bảo Anh công khai tên thật của con gái, một chi tiết liên quan đến bố nhóc tỳ

Tên thật của bé Misumi khiến nhiều người giật mình.

Tuy nhiên, vì Bảo Anh có tên đầy đủ là Nguyễn Hoài Bảo Anh, nên nhiều người cho rằng nhóc tỳ mang họ mẹ, không liên quan đến "bạn trai tin đồn". Vẫn phải chờ người trong cuộc lên tiếng mới biết được sự thật bố của Misumi là ai. 

Thời điểm Bảo Anh công khai con gái, NEGA từng bị "soi" có động thái đặc biệt. Anh đã "thả tim" vào bức ảnh của bé Misumi. Điều này càng khiến nhiều người hoài nghi. 

Bảo Anh công khai tên thật của con gái, một chi tiết liên quan đến bố nhóc tỳ

NEGA "thả tim" bức ảnh của con gái Bảo Anh.

Được biết, NEGA là thành viên của team HLV Bảo Anh trong show Street Dance Việt Nam mùa đầu tiên. Họ dính tin hẹn hò khi bức ảnh hôn môi được công khai vào tháng 3/2023. Nhưng, 5 tháng sau, Bảo Anh và NEGA dính tin đã chia tay. 

Bảo Anh công khai tên thật của con gái, một chi tiết liên quan đến bố nhóc tỳ

NEGA và Bảo Anh được cho là đã hẹn hò một thời gian sau đó chia tay.

Tuy nhiên, Bảo Anh lại thầm lặng hạ sinh con gái vào tháng 3/2023. Mãi gần 1 năm sau, cô mới bất ngờ công khai có con gái. Nhưng, nữ ca sĩ giấu kín danh tính bố cô bé Misumi.

Bảo Anh công khai tên thật của con gái, một chi tiết liên quan đến bố nhóc tỳ

Bảo Anh tích cực khoe ảnh con gái nhiều hơn sau khi thừa nhận mình đã âm thầm sinh con.

Hiện tại, Bảo Anh thường xuyên chia sẻ hình ảnh của nhóc tỳ nhà mình trên trang cá nhân. Cô không còn giấu kín như trước. Các bức ảnh của bé Misumi đều nhận được sự quan tâm lớn của khán giả và cư dân mạng. Sau khi khoe công khai có con, Bảo Anh chỉ chuyên tâm dành sự yêu thương và chia sẻ rất nhiều hình của nhóc tỳ này. Cô trở thành một trong số những bà mẹ "nghiện" con trong showbiz.

Sam

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


Bụng nhỏ eo thon chỉ với 4 động tác mỗi ngày