Chồng nổi đóa, đòi xét nghiệm ADN con chỉ vì một câu nói của bạn cùng lớp

K.C 2023-09-14 16:08
- Lý do mà chồng tôi đưa ra thực sự rất “ối giời ôi”. Chỉ vì anh nghe một người bạn đã từng biết tôi từ thời sinh viên rỉ tai: “Ngày xưa vợ ông ăn chơi lắm, không đi xét nghiệm khéo nuôi con tu hú trong nhà”.

Chuyện kể ra khá dài dòng, tôi với chồng kết hôn khá chóng vánh. Chúng tôi gặp nhau trong một chuyến du lịch chung của nhóm bạn. Bạn tôi rủ anh đi phượt cùng cho có đôi có cặp. Anh đèo tôi và tình cảm cũng nảy sinh sau chuyến đi đó.

Khoảng 3 tháng sau, thấy hai bên trò chuyện hợp, gia cảnh lại tương đồng và đặc biệt cũng đến tuổi cả hai bên gia đình cùng thúc giục nên chúng tôi quyết định làm đám cưới. Nhiều người cũng hỏi anh hay tôi đã tìm hiểu kỹ chưa vì 3 tháng là khoảng thời gian khá ngắn. Nhưng chúng tôi có cùng quan điểm tin tưởng lẫn nhau và tin vào tình cảm của mình.

Lúc chuẩn bị tổ chức đám cưới, tôi biết tin mình mang thai. Nhưng lúc đó thai nhi mới được 5 tuần tuổi nên tôi chưa có cảm nhận gì khác biệt lắm trong cơ thể. Tôi vẫn lo cho đám cưới của mình chu đáo, không hề thấy mệt mỏi.

Chồng nổi đóa, đòi xét nghiệm ADN con chỉ vì một câu nói của bạn cùng lớp

Sau đám cưới, vợ chồng tôi có cuộc sống vợ chồng son hạnh phúc. Tôi cảm nhận con đang lớn lên trong bụng từng ngày. Anh cũng tỏ rõ là một người đàn ông có trách nhiệm, luôn chăm sóc cho vợ cẩn thận từng chút một.

Tuần trước, chồng tôi đã hẹn gặp bạn bè và tham gia buổi họp lớp. Tôi đang mang bầu, không muốn "bám càng" chồng. Tuy nhiên đến tối, khi chồng tôi mới trở về, thái độ của anh hoàn toàn khác lạ.

Anh không nói một lời, chỉ nằm dài trên ghế. Tôi đã nấu cơm và mời anh ăn nhưng chồng không chịu ra bàn ăn. Tôi bực tức, quát chồng: "Vợ mang bầu mệt mỏi mà phải vào bếp nấu cơm, nấu xong thì chồng chê, hay anh nhậu chán rồi không muốn ăn cơm nhà nữa à?".

Anh không trả lời và tôi quá tức giận nên đã véo tay chồng mình. Lập tức, anh ta bật dậy và nói: "Thôi, cô để tôi yên đi, tôi thực sự rất thất vọng về cô". Tôi ngạc nhiên và đặt ra câu hỏi: "Tự dưng anh cảm thấy thất vọng về vợ, anh đang nói gì vậy?".

Chồng nổi đóa, đòi xét nghiệm ADN con chỉ vì một câu nói của bạn cùng lớp

Anh ta đáp: "Tôi đi họp lớp và mọi người đã nói về cô. Họ nói rằng cô ngày xưa thường ăn chơi, cặp kè với nhiều người. Và có người còn đề nghị tôi nên làm xét nghiệm ADN để kiểm tra xem đứa con trong bụng của cô có phải của tôi không".

Tôi không hiểu ai đó có thể nói những lời đó về tôi. Tôi cố gắng hỏi nhưng chồng không muốn chia sẻ thêm chi tiết. Thực tế, khi còn học đại học, tôi là một cô gái khá cá tính và có cuộc sống xã hội đa dạng. Tôi đi làm từ khá sớm, có nhiều mối quan hệ và có khả năng tự lo cho bản thân, từ trang phục đến mỹ phẩm.

So với bạn bè cùng lứa tuổi, tôi có phần nổi bật hơn nhưng không cảm thấy cần phải xấu hổ về quá khứ của mình. Tôi cảm thấy rất thất vọng vì suy nghĩ hiện tại của chồng mình. Chúng tôi đã tình cảm lớn cho nhau nên mới quyết định kết hôn. Nhưng hiện tại, anh đang nghi ngờ và đổ lỗi cho tôi.

Tôi đang băn khoăn không biết có nên giải thích, làm rõ mọi chuyện với chồng hay để cả hai có thời gian suy nghĩ. Hiện tại, tôi mới mang bầu được 8 tuần, không biết việc xét nghiệm ADN có ảnh hưởng gì đến em bé hay không. Chưa kể, tôi sẽ luôn cảm thấy có lỗi với đứa con của mình vì bố đẻ đã nghi ngờ về nó. 

K.C (Thái Nguyên)

 

Nghiên cứu chứng minh: Phụ nữ độc thân kiếm kiếm tiền giỏi, thành công hơn