Cho con đi mẫu giáo, Hà Hồ đi học cùng cặp sinh đôi 1 tuần liền, ngày thứ 8 mới dám rời đi 20 phút

Moon 2022-05-05 16:50
- Để các con không bị bỡ ngỡ với môi trường mới, nữ hoàng giải trí đã dành thời gian đi học với các con cả tuần.

Lisa và Leon được biết đến là cặp sinh đôi đáng yêu của Hà Hồ và Kim Lý. Cho dù trên sân khấu hay đi sự kiện hào nhoáng, nổi bật bao nhiêu thì về nhà cả hai cũng chỉ là những ông bố bà mẹ bỉm sữa hết lòng chăm lo vì con.

Khi cặp sinh đôi tròn 18 tháng, Hà Hồ quyết định cho các con đi học mẫu giáo. Trước đó có lẽ cả Hà Hồ và Kim Lý đã có một khoảng thời gian nghiên cứu kỹ càng về việc chọn trường cho con và quyết định gửi con vào một trường mầm non quốc tế nổi tiếng ở quận 2, TP.HCM. Nhìn những bức ảnh mà giọng ca Cả Một Trời Thương Nhớ chia sẻ thì ngôi trường có không gian rộng rãi, xanh mát với nhiều đồ dùng, giáo cụ học tập, đồ chơi phù hợp với lứa tuổi của các con. Điều này đủ để nhận ra cặp vợ chồng nổi tiếng đã dụng tâm như thế nào khi cho con đi học.

Không chỉ có vậy, Hà Hồ còn chia sẻ cô và ông xã đã dành cả tuần để đi học cùng con. Nắm bắt được tâm lý của các bạn nhỏ là sẽ sợ hãi, rụt rè khi ra một môi trường hoàn toàn mới mẻ so với ở nhà nên cô đã gạt mọi công việc lại để có thể cùng con đến trường vui chơi, sinh hoạt, học tập để con dần quen cô quen bạn bè.

 


Hà Hồ, Kim Lý đã dành thời gian để đi học cùng con những ngày đầu

Sau khoảng 1 tuần trời trải nghiệm cùng các con, đến hôm nay (5/5), Hà Hồ mới tâm sự: ''Yêu lắm, đúng 18 tháng thì đi học. Hôm nay là ngày đầu ba mẹ ra khỏi lớp 20 phút để các con tập làm quen dần''. 

Theo như chia sẻ này thì "nữ hoàng giải trí" cũng hồi hộp y như bao bà mẹ bỉm sữa khác trong thời gian đầu cho con "đi bộ đội". Do đó cô chọn phương án đồng hành cùng con rồi mới dần dần tách ra để bé không cảm thấy đột ngột.


Leon mới đi học còn khóc váng trời, mặt mũi lem nhem thế này


Sau đó các bé đã dần hòa nhập với môi trường mới, tự chơi, tự ăn rất ngoan ngoãn

Có thể thấy sau hơn 1 tuần làm quen với ngôi trường mới thì giờ đây Lisa và Leo đã dạn dĩ và hòa nhập hơn. Các bé đã tự chơi ở trường, tự xúc ăn thuần thục. 


Mẹ Hà khoe sang ngày thứ 8 đã đi ra khỏi lớp 20 phút để các con quen dần với sự vắng mặt của bố mẹ


Lisa đã tự chơi rất ngoan khi đến trường 

 

Với đà này thì chẳng mấy nữa lại thấy Hà Hồ khoe ảnh cặp sinh đôi Lisa và Leon hớn hở đòi đi học thay vì khóc lóc cho mà xem. 

Moon (Tổng hợp)